TG 24h qua ảnh: Biểu tình ở Bồ Đào Nha

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

2

Hai chú gấu bắc cực chiến đấu trên bờ biển của vịnh Hudson, Canada.

A boy runs to get charity food during a procession of Eid-e-Milad-ul-Nabi

Karachi, Pakistan: Một cậu bé đang chạy tới nhận thức ăn từ thiện trong cuộc diễu hành mừng ngày lễ Eid-e-Milad-un-Nabi ( ngày sinh nhật của tiên tri Muhammad ).

3

Những vận động viên đang lao xuống dốc trong một cuộc đua trên tuyết bằng thuyền kayak diễn ra ở Otepää, E-xtô-ni-a.

4

Một con cá sấu bị bắt lại trong số hơn 15.000 con bị xổng chuồng ở tỉnh Limpopo của Nam Phi, nơi đang phải hứng chịu đợt mưa lũ nghiêm trọng, làm 10 người chết và đẩy nhiều người lâm vào cảnh mất nhà cửa.

Kuala Lumpur, Malaysia: A Hindu devotee takes a ceremonial bath

Một tín đồ Hindu tắm trước khi đi bước lên 272 bậc thềm vào ngôi đền Batu trong lễ hội Thaipusam đang diễn ra ở Kuala Lumpur, Ma-lay-xi-a.

Hawes, UK: Sheep in snow take shelter behind a wall near

Những con cừu trú ẩn đằng sau một bức tường ở một nơi đầy tuyết tại Hawes, Vương quốc Anh.

Lisbon, Portugal: A man inflates a balloon

Lisbon, Bồ Đào Nha: Một người đàn ông phồng một quả bóng mang hình Thủ tướng Bồ Đào Nha Pedro Passos Coelho trong một cuộc biểu tình của giáo viên chống lại các biện pháp thắt lưng buộc bụng của chính phủ.

: UAE's goalkeeper Houmed Jamal falls on the ground

Thủ môn Houmed Jamal của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất nằm trên cát sau khi bị phạm lỗi trong trận gặp Australia ở cúp bóng đá bãi biển thế giới 2013 đang diễn ra tại Katara, Doha.

: Al Ahly fan reacts in front of the football club

Cairo, Ai Cập: Một người hâm mộ bóng đá dùng đạn khói để phản đối quyết định của Tòa án khi tuyên bố tử hình 21 CĐV của Masry Al. Được biết, trong trận đấu giữa Al Ahly và Al Masry diễn ra trên sân Port Said tháng 2 năm ngoái đã xảy ra cuộc bạo loạn và gây ra thảm kịch tồi tệ nhất của bóng đá Ai Cập khiến 74 người thiệt mạng. Sau thảm kịch, 73 người, trong đó có 9 cảnh sát và tất cả những người còn lại là CĐV Al Masry đã bị đem ra xét xử. Và như đã đưa tin ở trên, tòa án quyết định tuyên án tử hình 21 người.

The Buddha statue in Satya Buddha Temple is cleaned

Một bức tượng trong chùa được làm sạch để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán ở Medan, Indonexia.

Skating Marathon on Veluwemeer

Elburg, Hà Lan: Những VDDV trượt băng trên đường đua Marathon trên băng ở hồ Veluwe.

elatives of inmates wait outside the Uribana prison

Thân nhân của các tù nhân chờ đợi bên ngoài nhà tù Uribana ở Venezuela, sau khi một cuộc bạo động đã nổ ra. Ít nhất 55 người chết và 90 người khác bị thương trong cuộc đụng độ giữa các nhóm tù nhân với nhân viên an ninh.

Paush Purnima during the Maha Kumbh Mela

Sangam, Ấn Độ: Các tín đồ tập trung tại nơi hợp lưu của 3 con sông huyền thoại, sông Hằng, Yamuna và Saraswati trong lễ hội Maha Kumbh Mela.


Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game