TG 24h qua ảnh: 16.000 chiếc đèn lồng ở Mexico

loading...

TamDiem.Net – Bầu trời Puebla, Mexico sáng rực bởi 16.000 chiếc đèn lồng, người dân Mỹ thắp nến tưởng niệm những nạn nhân của vụ thảm sát trường học, trẻ em đọc kinh Koran trong 1 lớp học ở Dhusamareeb

loading...

 

Port-au-Prince, Haiti: Một người đàn ông ngồi trong xe của mình với kính chắn gió bị vỡ. Đây là hậu quả từ cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình chống chính phủ.

Người dân Palestine chào đón Noel trong cuộc diễn hành trước Giáng Sinh ở thành phố cổ Jerusalem.

Bầu trời Puebla, Mexico sáng rực bởi 16.000 chiếc đèn lồng. Đây là nỗ lực được thực hiện bởi những người khuyết tật để phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness.

Người dân Mỹ thắp nến tưởng niệm những nạn nhân của vụ thảm sát trường học nghiệm trọng trong lịch sử nước này xảy ra ngày 14/12 vừa qua.

Trẻ em đọc kinh Koran trong 1 lớp học ở Dhusamareeb, miền Trung Somalia.

Sana’a, Yemen: Một bác sĩ nhãn khoa từ một tổ chức từ thiện Yemen đang thăm khám mắt cho một em bé bị vấn đề về mắt.

Kabul, Afghanistan: Cảnh sát đứng gác gần hiện trườngcủa một vụ nổ đã giết chết một người và làm bị thương 15 người.

Bhaktapur, Nepal: Hai chị em gái đang ăn cam trong lúc trông cửa hàng rau của mẹ.

Người dân Syria chờ đợi bên ngoài một cửa hàng để mua bánh mì.

Sỹ quan quân đội Triều Tiên tưởng niệm cựu lãnh đạo Kim Jong Il trước cuộc họp chuẩn bị cho ngày giỗ đầu của ông tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Người đàn ông đi bộ gần hàng rào thép gai do những người biểu tình chống chính phủ lập nên tại Quảng trường Tahrir ở Cairo, Ai Cập.

Hàng ngàn công nhân viên Y tế Tây Ban Nha tại thủ đô Madrid tham gia biểu tình phản đối kế hoạch tái cơ cấu ngành của chính phủ nước này.

Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game