TG 24 giờ qua ảnh: Tê giác con trong vườn thú

Trẻ em chơi cricket trên thùng xe tải, mẹ thổi ngải chữa bệnh cho con, nữ tu sĩ đi bộ trên phố… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Một phụ nữ đi giữa trời trưa nắng nóng ở Philadelphia, Mỹ.

Một bé trai khóc khi mẹ đưa qua đống lửa để xua đuổi tà ma trong Lễ hội Ghantakarna ở Bhaktapur, Nepal.

Chân của một người nhập cư trái phép đưa qua cửa sổ phòng giam trong nhà tù Safi ở Safi, Malta. Những người nhập cư trái phép vào Malta sẽ bị phạt tù tới 18 tháng.

Một con tê giác châu Phi 3 năm tuổi nằm nhìn một con chim nhồng đậu trước mặt trong vườn thú ở Singapore.

Trẻ em chơi cricket trên thùng một chiếc xe tải đỗ trên đường phố ở Mumbai, Ấn Độ.

Một phụ nữ thổi một chiếc hộp ngải được buộc trên đầu con gái mình để chữa bệnh tại một bệnh viện ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Liệu pháp chữa bệnh bằng ngải khá phổ biến ở Trung Quốc.

Trẻ em lắng nghe về tiểu sử của cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela tại trường Tiểu học Melville ở Johannesburg, Nam Phi, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của ông.

Nữ tu sĩ đi dọc một con phố ở Guatemala City, Guatemala.

Một cặp đôi ngồi nghỉ ngơi trong bóng râm, trong khi một cô bé chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tại bảo tàng Hirshhorn thuộc Viện nghiên cứu Smithsonian ở Washington, Mỹ.

Một binh sĩ nhấc một em bé dân tộc Kuna lên bàn cân trong một cuộc kiểm tra y tế cho những thuộc dân tộc Kuna trên hòn đảo Kuna Yala ở Carti, Panama.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game