TG 24 giờ qua ảnh: Sơn khẩu hiệu biểu tình lên mặt

Vũ công chuyển giới chỉnh trang phục, binh sĩ chia sẻ chùm nho với trẻ em, lễ hội đèn lồng quốc tế ở Thượng Hải,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Một vũ công chuyển giới dùng súng bắn nến để sửa lại trang phục trong hậu trường trước khi biểu diễn ở Chiang Mai, Thái Lan.

Một cảnh sát bảo vệ khu vực trước khi xử lý một cậu bé nghiện ngủ trên vỉa hè trong chiến dịch truy quét những người nghiện trên đường phố ở Rio de Janeiro, Brazil.

Một nghệ sĩ sơn khẩu hiệu lên mặt khi tham gia cuộc biểu tình ở Kathmandu, Nepal, yêu cầu đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ Manish Harijan và quyền tự do sáng tác của ông.

Nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản Manish Harijan, đang giữ kỷ lục người có mái tóc thổ dân Mô-hóoc dài nhất thế giới, cẩn thận bước xuống xe sau khi tham dự sự kiện giới thiệu Sách kỷ lục thế giới Guinness 2013 ở New York, Mỹ.

Nhân viên đang chờ khách tại một cửa hàng gọi điện thoại công cộng ở Rangoon, Myanmar.

Binh sĩ Mỹ chia sẻ chùm nho với trẻ em của bộ tộc Pashtu trong khi tuần tra tại Kandahar, Afghanistan.

Hà mã con 6 ngày tuổi bơi cạnh mẹ trong vườn thú Planet Sauvage ở Port-Saint-Père, Pháp.

Một người đàn ông ngắm đèn lồng tại Lễ hội đèn lồng quốc tế Thượng Hải ở công viên Luxun, Thượng Hải, Trung Quốc.

Họ hàng của binh sĩ Hồi giáo thiệt mạng trong cuộc tấn công mới đây bởi lực lượng ly khai, đang cầu nguyện tại mộ của binh sĩ này ở Narathiwat, Thái Lan.

Trẻ em Palestin đang luyện tập môn thể thao nhảy parkour ở Khan Younis, Dải Gaza

Một thiếu nữ chuẩn bị bữa sáng cho các em trai và em gái tại Juba, Nam Sudan

Mọi người tập trung trước nhà máy dệt may ở Karachi, Pakistan, sau khi xảy ra hỏa hoạn khiến ít nhất 289 người thiệt mạng.

Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game