TG 24 giờ qua ảnh: Những người Andean chơi sáo sậy

loading...

Bé trai bị thương chờ điều trị trong bệnh viện, thợ cắt tóc bên hè đường, binh sĩ giữ bé gái đang khóc… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Một người biểu tình chống tổng thống Mohamed Mursi che mặt bằng tấm ảnh chân dung cựu tổng thống Gamal Abdel Nasser, khi nằm nghỉ ngơi trên bãi cỏ trong cuộc biểu tình ở Cairo, Ai Cập.

Các công nhân đang dùng bạt che mặt sân khi một đám mây đen bao phủ trên bầu trời trong trận đấu khúc côn cầu trên cỏ giữa Ấn Độ và New Zealand ở Hyderabad, Ấn Độ.

Một người đàn ông cầm cành cây để cố gắng dập tắt đám cháy rừng ở miền đông đảo Aegean Sea, Chios, Hi Lạp.

Mọi người tập trung trước Cung điện quốc gia ở Addis Ababa, Ethiopia, để bày tỏ lòng thương tiếc đối với tổng thống vừa qua đời Meles Zenawi.

Shyaam, 28 tuổi, cầm chiếc tai nghe của chiếc máy bói toán để chào mời khách trên bãi biển Juhu ở Mumbai, Ấn Độ.

Thợ cắt tóc nhập cư từ Ấn Độ đang cắt tóc cho một cậu bé trên hè đường ở Kathmandu, Nepal.

Một bé trai bị thương đang chờ điều trị tại bệnh viện ở Aleppo, Syria.

Một con chim Toucan cổ trắng ăn trái cây tại trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Sauim Castanheira ở Manaus, Brazil.

Một con ong châu Âu đang hút mật phấn trên bông hoa hướng dương trong một công viên ở Roseburg, Oregon, Mỹ.Theo Bee & Guardian

loading...

Những người Andean chơi sáo sậy trong cuộc tuần hành với người llamas và Alpacas để quảng bá cho một hội chợ địa phương ở Lima, Peru.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game