TG 24 giờ qua ảnh: Ngày của cha

Hoa hậu chuyển giới uống bia, người đàn ông gánh củi qua cánh đồng, bé gái hong khô khăn trong gió biển… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Một cậu bé tham dự lễ hội Ngày của cha tại trung tâm cộng đồng Van Dyke ở Brownsville, New York, Mỹ.

Một người biểu tình cầm chiếc phao với dòng chữ "giải thoát" trước trụ sở ngân hàng Bankia ở Madrid, Tây Ban Nha.

Hoa hậu Nữ hoàng đêm 2011 đang uống bia cùng với những người bạn trong cuộc thi năm 2012. Cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng đêm được tổ chức dành cho những người chuyển giới ở Guatemala City, Guatemala.

Người mẫu hóa trang thành những thiên thần đứng trên nóc toa tàu trước buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Cavalera’s São Paulo ở São Paulo, Brazil.

Các công nhân mỏ đứng nghe một trong những người đứng đầu của họ phát biểu sau khi tham gia diễu hành biểu tình ở Langreo, Tây Ban Nha, phản đối chính phủ cắt giảm trợ cấp đối với ngành mỏ.

Một người đàn ông gánh củi qua cánh đồng xanh ở Teknaf, Bangladesh.

Một chú chó đang cố gắng bắt đĩa trong cuộc thi vô địch chó bắt đĩa châu Âu được tổ chức ở Budapest, Hungary.

Một cậu bé nhìn qua lỗ trên chiếc ô rách dưới mưa lớn ở vịnh Manila, Philippines.

Một người đàn ông lái xuồng kayak dọc sông Chicago ở bang Illinois, Mỹ.

Một cậu bé ném bóng từ một cánh đồng lúa mì trong khi chơi bóng đá gần sân tập luyện của tuyển Tây Ban Nha ở Lisewo, Ba Lan.

Các học viên của trường Hải quân Admiral Pavel Nakhimov ở Saint Petersburg, Nga, nhảy xuống đài phun nước để ăn mừng sau lễ tốt nghiệp

Một bé gái hong khô khăn trong gió sau trận mưa cạnh bờ biển Ả-rập, Mumbai, Ấn Độ.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game