TG 24 giờ qua ảnh: Mẹ bế con đi dưới mưa

loading...

Hươu đực gọi bạn tình, ngủ võng trên phố ngập nước, mẹ bế con đi dưới mưa lớn,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

loading...

Một người đàn ông cầm những túi đồ tạp phẩm cố gắng chạy nhanh để tránh đạn bắn tỉa gần một trạm kiểm soát của quân đội Syria tự do ở Aleppo, Syria.

Hươu đỏ đực gầm để thu hút bạn tình khi mùa thu bắt đầu ở Paris, Pháp.

Xe tang chở thi thể mục sư Sun Myung Moon, người sáng lập Giáo hội Thống nhất, đi qua những tín đồ đứng 2 bên đường sau lễ tang được tổ chức tại Trung tâm hòa bình thế giới Cheongshim ở Seoul, Hàn Quốc.

Cảnh sát phản ứng khi một lá cờ Trung Quốc khổng lồ được những người biểu tình căng trước đại sứ quán Nhật Bản ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Một công nhân ngủ trong võng trên đường phố ngập lụt sau mưa lớn do trận bão Sanba gây ra ở thủ đô Manila, Philippines.

Người mẫu chuẩn bị trình diễn tại Tuần lễ thời trang London ở Goldsmiths Hall, Anh.

Cảnh sát truy lùng những kẻ giết một đồng nghiệp của họ ở Rio de Janeiro, Brazil.

Một phụ nữ bế con đi dưới mưa lớn ở Allahabad, Ấn Độ.

Ông Peter Glazebrook chụp ảnh với củ hành lớn nhất thế giới của mình nặng 8,44kg tại triển lãm hoa mùa thu Harrogate ở Harrogate, Anh.

Cảnh sát bắt giữ một người biểu tình Palestin ở Jerusalem, Israel. Những người biểu tình phản đối bộ phim của Mỹ có nội dung xúc phạm tới thánh Mohammed của đạo Hồi

Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game