TG 24 giờ qua ảnh: Lính cứu hỏa đồng diễn

Bé gái chơi cạnh chong chóng, lễ hội carnival mùa hè ở Hà Lan, cửu vạn vác chuối xanh lên xe ô tô,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Một bé gái chơi cạnh những chiếc chong chóng tại đài tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng trong vụ thảm sát tại rạp chiếu phim ở Aurora, Colorado, Mỹ.

220 lính cứu hỏa đồng diễn tại sự kiện Battle for the Winds được tổ chức trên bãi biển ở Weymouth, Anh.

Một người lao động vác chuối xanh lên xe ô tô để chở đi bán tại chợ La Terminal ở Guatemala City, Guatemala.

Mọi người tham gia cuộc thi chạy Colour Run ở Massachusetts. Trong cuộc thi này, những người tham gia sẽ được nhuộm một màu sắc khác nhau sau mỗi km họ hoàn thành.

Không khí sôi động của các fan hâm mộ trên khán đài trong một trận đấu bóng chuyền bãi biển nữ tại Olympics ở London, Anh.

Một bé gái hóa trang thành đàn ông, trong khi, 3 bé trai hóa trang thành con gái trong lễ hội El Cartel ở Nandaime, Nicaragua.

Sách hướng dẫn đánh bom một tòa nhà và sử dụng vũ khí được bán tại triển lãm súng quốc gia ở Virginia, Mỹ.

Một người lao động điều chỉnh lửa trong lò tại nhà máy gạch ở Herat, Afghanistan.

Một phụ nữ tham gia lễ hội diễu hành carnival mùa hè ở Rotterdam, Hà Lan.

Các cổ động viên ăn mừng sau khi VĐV biểu diễn với ngựa Mary King của đội tuyển Vương quốc Anh giành huy chương vàng trong bộ môn này tại Olympic London, Anh.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game