TG 24 giờ qua ảnh: Lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn

loading...

Tổng thống Mỹ Barack Obama tới sân bay quốc tế John F Kennedy ở New York, Mỹ, để tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Một máy bay thương mại bay trước Mặt trăng sau khi nó cất cánh khỏi sân bay quốc tế Vienna Schwechat ở Vienna, Áo.

Tàu tuần tra bờ biển của Nhật Bản đấu vòi rồng phun nước với tàu hải giám của Đài Loan tại vùng biển gần quần đảo tranh chấp Senkaku/ Điếu Ngư ở biển Hoa Đông.

Người dân ném gạch đá vào cảnh sát trong chiến dịch giải tỏa những ngôi nhà ổ chuột tại quận thương mại Makati ở Manila, Philippines.

Máy bay trực thăng bay trên một đám cháy rừng ở Bugarra, Valencia, Tây Ban Nha.

Thi thể của một binh sĩ nằm trên đường phố ở quận Saif al-Dula thuộc thành phố Aleppo, Syria. Địa điểm này là nơi diễn ra nhiều cuộc giao tranh ác liệt giữa quân đội chính phủ và quân đối lập.

Một người đàn ông Hồi giáo cầu nguyện vào buổi chiều khi đàn dê của anh ta đang kiếm ăn trên đồng cỏ ở ngoại ô thành phố Islamabad, Pakistan.

Một binh sĩ người Pháp tặng một chiếc diều cho bé gái trong một ngôi làng gần căn cứ quân sự của Pháp tại Naghlu, Afghanistan.

Lễ hội bia Oktoberfest rực rỡ sắc màu ở Munich, Đức.

Lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn, Hài Phòng, Việt Nam. Lễ hội này được tổ chức vào 9/8 âm lịch hàng năm.

Một cậu bé người Palestin thắp nến trong lễ cầu nguyện tại trại tị nạn Jabaliya ở Dải Gaza, để bày tỏ tinh thần đoàn kết với người dân Syria.

Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game