TG 24 giờ qua ảnh: Đặt hoa cầu nguyện cho cá voi

loading...

Em bé hóa trang thành người nhện, đặt hoa cầu nguyện cho cá voi mắc cạn, công nhân vệ sinh trong thành phố cổ… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

loading...

Một công nhân bốc vác than củi được khai thác trái phép từ rừng Amazon ở Rondon Do Para, Brazil.

Một người dân đang chèo ván lượt gần tàu tuần tra của hải quân Mexico ở vịnh San Jose del Cabo, Mexico. Công tác an ninh đã được tăng cường để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh G-20 sắp tới.

Một thiếu nữ trong trang phục truyền thống đang tập luyện để tham gia Lễ hội opular Saints ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Một nhân viên của xưởng chế tác kim hoàn Niessing đặt bàn tay lên tay của Sultan Kosen – người đàn ông cao nhất thế giới hiện nay. Kosen đã được xưởng kim hoàn Niessing ở Vreden (Đức) tặng 1 chiếc nhẫn tạo riêng cho anh.

Một người đàn ông mang cá đánh bắt được về nhà ở Mogadishu, Somalia.

Công nhân thuộc các lĩnh vực công cộng tham gia biểu tình ở Seville, Tây Ban Nha, để phản đối chính sách giảm lương của chính phủ

Mọi người đặt hoa lên một chú cá voi lưng gù bị chết do mắc cạn trên bãi biển ở White Rock, British Columbia, Canada.

Những người Hồi giáo mang theo đồ đạc trong khi sơ tán khỏi nhà do tình hình xung đột căng thẳng ở Rakhine, Sittwe, Myanmar.

Một em bé hóa trang thành người nhện trong khi chờ các diễn viên tại buổi công chiếu của bộ phim The Amazing Spider-Man ở Tokyo, Nhật Bản.

Hai con cò non đang nằm trong tổ trên mái nhà thờ Protestant ở Ihringen, Đức.

Công nhân vệ sinh đường phố tại thành phố cổ ở Sana’a, Yemen.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game