TG 24 giờ qua ảnh: Cầu nguyện bên bờ sông Hằng

loading...

Một người theo đạo Hindu cầu nguyện buổi tối bên bờ sông Hằng ở Allahabad, Ấn Độ.

Một cậu bé dùng súng cao su để phóng đá trong cuộc biểu tình phản đối việc đất của người Palestin bị tịch thu để mở rộng khu định cư của người Do Thái ở Ramallah.

Chó ngồi trú mưa dưới một ngôi nhà gỗ ở San Jose Pinula nằm ở vùng ngoại ô Guatemala City, Guatemala.

Phi công Yves Rossy với bộ áo bay đặc biệt cùng với đồng nghiệp Nigel Lamb lái chiếc máy bay Spitfire MH434 tận hưởng cảm giác tự do trên bầu trời ở Geneva, Thụy Sĩ.

Hai thiếu nữ đi qua cây cầu treo cùng với chăn và gối sau trận động đất ở Vân Nam, Trung Quốc.

Các người mẫu chụp ảnh trước một người đàn ông vô gia cư bên ngoài nhà ga Moynihan sau một buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York, Mỹ.

Bé gái Moynihan đang chờ mẹ tắm khi cô bé và gia đình đang phải ở tạm tại điểm thông quan biên giới Bab al-Salameh ở Azaz, Syria. Họ hy vọng sẽ được chuyển sang một trại tị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Khách tham quan chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật ‘ Người đẹp ngủ’ của tác giả Taras Polataiko tại bảo tàng nghệ thuật quốc gia ở Kiev, Ukraine. 5 thiếu nữ trẻ mặc trang phục váy cưới trắng thay nhau nằm ngủ mỗi người khoảng 2 giờ mỗi ngày

Một phụ nữ lội dưới vịnh Havana trong một nghi lễ tỏ sự tôn kính với Đức mẹ đồng trinh ở Regla, Cuba.

Chuyên gia làm tóc và sơn móng tay đang chuẩn bị cho siêu mẫu người Australia Julia Nobis trong hậu trường, trước khi trình diễn trang phục của nhà thiết kế Jason Wu tại Tuần lễ thời trang New York, Mỹ.

Một chiến binh của lực lượng quân đội Syria tự do giúp đồng đội trị vết thương ở tay sau khi bị trúng đạn trong khi giao tranh ở Aleppo, Syria.


Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game