TG 24 giờ qua ảnh: Biểu tình ở Tây Ban Nha

Học viên trường sĩ quan diễn tập duyệt binh, nữ sinh đi học bằng thuyền, những người ủng hộ nạo phá thai biểu tình… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

 

Học viên trường sĩ quan tham gia một buổi diễn tập chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Ngày quân đội Hàn Quốc lần thứ 64 được tổ chức ở vào ngày 1/10 tới ở Gyeryong, Hàn Quốc.

Một chiến binh lực lượng quân đội Syria tự do ngồi nghỉ ngơi trên lỗ tường bị đạn pháo của quân đội chính phủ bắn thủng ở Aleppo, Syria.

Người mẫu trình diễn trang phục trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2013 của nhà thiết kế Anthony Vaccarello tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp.

Người biểu tình đụng độ với cảnh sát chống bạo động trước tòa nhà quốc hội ở Madrid, Tây Ban Nha.

Khách du lịch chụp ảnh khi họ đang tham quan sảnh lớn của tòa nhà US Capitol ở Washington, Mỹ.

Một bé gái đi giữa những con khủng long mô hình tại triển lãm Thế giới Khủng long ở Hohenfelden, Erfurt, Đức.

Một người đàn ông mang theo tượng thánh Ganesha đầu voi của đạo Hindu trên một chiếc bè để thả bức tượng xuống sông Sabarmati trong lễ hội Ganesh Chaturthi của người Hindu ở Ahmadabad, Ấn Độ.

Một phụ nữ đi dọc con đường ven biển bị phủ đầy bọt biển do gió bão đưa vào ở Portstewart, Bắc Ireland.

Các nữ sinh bước từ thuyền lên bờ để tới trường tại khu vực bị ngập lụt ở quận Morigaon thuộc bang Assam, Ấn Độ.

Những người ủng hộ nạo phá thai biểu tình trước tòa nhà quốc hội ở Montevideo, Uruguay, phản đối chính phủ thắt chặt phá thai hợp pháp.

Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game