TG 24 giờ qua ảnh: Bé gái đi giữa đàn dê

loading...

Bé gái đi giữa đàn dê, mọi người tìm nơi trú ẩn, giáo sĩ Do thái nhảy hip-hop,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

loading...

Mọi người chạy tìm nơi trú ẩn khỏi một vụ nổ gây ra do cháy nhà máy sản xuất pháo hoa ở Sivakasi, Ấn Độ, khiến 40 người thiệt mạng và 60 người bị thương.

Một người đàn ông đi qua đường phố bị phá hủy do cuộc giao tranh giữa quân chính phủ và quân đối lập ở Aleppo, Syria.

Một bé gái đi giữa đàn dê tại Hội chợ nông nghiệp Los Angeles được tổ chức ở Pomona, Mỹ.

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton ôm tổng thống đương nhiệm Barack Obama sau khi ông kết thúc bài phát biểu tại đại hội quốc gia của đảng Dân chủ ở Charlotte, Mỹ.

Một cảnh sát chống bạo động bị ném sơn lên mũ bảo hiểm trong cuộc biểu tình của sinh viên và giáo viên ở Bogota, Colombia, phản đối cải cách giáo dục của chính phủ.

Một bà mẹ bế con đứng xếp hàng chờ nhận thực phẩm hỗ chợ dành cho những nạn nhân trong trận bão Isaac ở Westwego, Mỹ.

Một người đàn ông đi trên bờ sông Hằng ở Allahabad, Ấn Độ.

Một em bé, cùng gia đình sơ tán khỏi Aleppo, đang nằm ngủ trên sàn của một trường học được sử dụng làm trại tị nạn ở Suran, Syria.

Giáo sĩ Do Thái Dror Moshe Cassuto hát, trong khi, đồng nghiệp của ông nhảy để ghi hình một đoạn video về hip-hop ở Tel Aviv, Israel, nhằm mục đích chống lại sự bất lịch sự của một xã hội không tôn giáo.

Theo Guardian & Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game