TG 24 giờ: Ca sĩ đội mũ làm từ 3 chiếc iPad

Công nhân trộn đất trong nhà máy gạch, máy bay chở nước dập cháy rừng, thiếu nữ ngồi cạnh tượng người… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Trẻ em làm mát cơ thể dưới nước bắn ra từ xe chở nước ở Rawalpindi, Pakistan

Hai thiếu nữ ngồi trên ghế cạnh tượng người trên đường phố Ledra ở Nicosia, Đảo Síp.

Một sinh viên biểu tình nhìn quả cầu pha lê trong cuộc biểu tình trước trụ sở Ủy ban bầu cử liên bang ở Mexico City, Mexico.

VĐV Missy Franklin và Elizabeth Pelton tham gia thi bơi ở Nebraska, Mỹ, để tranh suất cùng đội tuyển bơi lội Mỹ tham dự Olympic Lodon 2012

Ca sĩ nhạc ráp Will.i.am đội một chiếc mũ làm từ 3 chiếc iPad chiếu gương mặt của ca sĩ này trong khi biểu diễn ở Floriana, Malta.

Một cô dâu người Do Thái chính thống cầm một đầu dây vải trong khi bố của cô dâu cầm đầu dây vải còn lại và nhảy múa theo nghi lễ cưới truyền thống ở Bnei Brak, Israel.

Khách du lịch đi bên dưới tác phẩm nghệ thuật sắp đặt Levitated Mass, được làm từ một khối đã cự thạch nặng 340 tấn, của nghệ sĩ Michael Heizer, đang được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật Los Angeles, Mỹ.

Công nhân đang trộn đất thủ công tại một nhà máy gạch truyền thống ở Sana’’a, Yemen.

Máy bay trực thăng chở nước để dập tắt cháy rừng bùng phát ở bang Utah, Mỹ.

Ứng cử viên tổng thống Andrés Manuel López Obrador chụp ảnh với những người ủng hộ ông trong chiến dịch tranh cử ở Toluca, Mexico.

Cô Tina Kirk đang may một chiếc khinh khí cầu hơi nóng tại công ty Cameron Balloons – nhà sản xuất khinh khí cầu lớn nhất thế giới – có trụ sở tại Bristol, Anh.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game