TG 24 giờ: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho đười ươi

loading...

Trẻ em trùm màn ngủ ngoài đường để tránh nóng, Hải quân Hàn Quốc tập trận bắn đạn thật, Lễ diễu hành đồng tính Gay Pride 2012… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.
 

Mọi người đang cố gắng dập tắt đám cháy trong nhà thờ gần 200 tuổi ở Srinagar, Ấn Độ.

loading...

Trẻ em trùm màn ngủ trong một thùng xe đỗ bên lề đường cạnh nhà của họ ở Islamabad, Pakistan. Nhiều người Pakistan phải ngủ ngoài trời để tránh nóng trong những tháng mùa hè.

Hải quân Hàn Quốc tập trận bắn đạn thật ngoài khơi vùng biển Anmyeon , Taean, Hàn Quốc, nhằm chống nguy cơ tấn công từ Triều Tiên

Mọi người tham gia Lễ diễu hành đồng tính Gay Pride 2012 được tổ chức trên đại lộ Fifth Avenue ở New York, Mỹ.

Mặt trời lặn khi cháy rừng vẫn tiếp tục bùng phát ở Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ.

Mọi người cầm đuốc để tham gia một nghi thức truyền thống trong ngày cuối cùng của Lễ hội Rato Machindranath ở Kathmandu, Nepal.

Các VĐV nam tham gia nội dung thi bơi ở hồ Schwarzsee trong cuộc thi vô địch 3 môn phối hợp thế giới ITU 2012 được tổ chức ở Kitzbühel, Áo.

Bão cát thổi qua một khinh khí cầu nhỏ trên sa mạc ở Kunar, Afghanistan

Bác sĩ thú y đang kiểm tra sức khỏe cho một con đười ươi nhỏ sau khi nó được giải thoát khỏi một người dân ở ngôi làng thuộc vùng Sambas, Pontianak, Indonesia.

Những người ủng hộ ứng cử viên tổng thống Enrique Peña Nieto tham gia một cuộc mít tinh trong chiến dịch tranh cử của ông này tại SVĐ Azteca ở Mexico City, Mexico.

Một người đàn ông mặc trang phục truyền thống, cưỡi ngựa và tay cầm súng trong cuộc hành hương ở Prusac, Bosnia.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game