Teen girl quay lén cảnh phô dâm trên phố

loading...

Những ngày gần đây, một clip có tiêu đề “Hot girl quay lén cảnh một bác đứng qwerty giữa đường” đang được lan rất nhanh trên mạng. Clip này mới xuất hiện 3 ngày, nhưng đã có tới 20k lượt người xem. Chỉ vẻn vẹn 31s, thế nhưng hầu hết người xem đều bị choáng váng với những cảnh trong clip.

loading...

Đó là cảnh một teen girl khá xinh xắn đang dùng điện thoại vờ chụp ảnh, nhưng thực ra là để quay lại cảnh tượng được cho là “rùng rợn” ngay phía sau lưng mình.

Do trời khá tối và khoảng cách không được gần, vì vậy người xem không nhìn rõ phía sau cô gái này người đàn ông đang làm gì. Tuy nhiên, theo như lời giới thiệu trong clip này thì cô nàng này cho rằng người đàn ông phía sau mình đang… phô dâm giữa phố.


Trong clip, liên tục là giọng nói và khuôn mặt cười tươi với vẻ đùa cợt của chủ nhân clip. Vẫn kiểu phụng phịu, tạo dáng như đang chụp hình, thế nhưng lời nói của cô bạn lại nhằm vào người phía sau. “Eo ui em ơi, kinh quá em ơi. Mọi người ơi nhìn đằng sau kìa, kinh quá mọi người ơi…”.

Tuy nhiên, hành động này đang bị cư dân mạng “ném đá” rất nhiều. Đa phần, mọi người đều nhận xét cự đùa cợt của teen girl này đã đi quá giới hạn.

Nếu đây là phô dâm thật thì đây cũng là một hành động rất nhạy cảm, và không phải là việc nên quay để tung lên mạng và làm trò đùa vui với bạn bè.

Theo Kênh14

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game