Teen girl Nhật đua nhau “Quảng cáo trên đùi”

loading...

Gần đây, phần đùi giữa váy ngắn và chiếc tất chân đang trở thành “khu quảng cáo vàng” cho các doanh nghiệp tại Nhật.

Tận dụng phần đùi của những cô gái trẻ trong trang phục váy ngắn, những quảng cáo đơn thuần thu hút rất nhiều những ánh mắt tò mò và chú ý. Tại Nhật Bản, nếu bạn quảng cáo những sản phẩm khác nhau trên… đùi, thì chắc chắn, quảng cáo đó sẽ tạo được hiệu ứng đặc biệt. Chính khoảng đùi giữa váy ngắn và chiếc tất chân là “khu quảng cáo vàng” cho các doanh nghiệp tại Nhật thời gian gần đây.

loading...

Thực tế, Nhật Bản còn có tên gọi chuyên dụng cho dịch vụ này – zettai ryouiki (hay còn gọi là “địa hạt hoàn hảo”). Dịch vụ này cho phép người quảng cáo được thuê phần đùi của những cô gái để phục vụ cho công cuộc PR sản phẩm. Số lượng phụ nữ tham gia vào công việc này ngày càng tăng cao.

Những cô gái tham gia vào công việc này sẽ phải mặc váy ngắn hoặc quần sóc, dính những biển quảng cáo vào phần đùi “trắng nõn” để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, những bạn gái này cũng phải chụp lại những bức ảnh quảng cáo trên đùi này để đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Kể từ khi dịch vụ Absolute Territory PR được mở ra vào tháng 7 năm 2012, số người tham gia vào dịch vụ này đã tăng lên đáng kể. Hiện, có tới 1.300 phụ nữ đăng kí tham gia dịch vụ “quảng cáo trên đùi”. Thậm chí, chỉ trong ngày đầu tiên hoạt động đã có tới 100 thành viên nhanh chóng tham gia.

Điều kiện duy nhất để có thể tham gia công việc này là họ phải có ít nhất 20 người bạn trên các mạng xã hội và phải trên 18 tuổi.

Ý tưởng này được xuất phát từ suy nghĩ: Khi bạn khoe ảnh cho bạn bè, bạn sẽ phải cố gắng để mình trở nên xinh xắn nhất có thể bằng các loại váy áo, phụ kiện nổi bật. Bởi vậy, càng thời trang, bạn càng thu hút người xem.

Mùa giáng sinh sắp đến, cơ hội phát triển cho dịch vụ này càng cao. Bởi vậy, các bạn gái Nhật Bản lại có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền bằng dịch vụ kì lạ này.

Những khoảng đùi giữa váy ngắn và tất được coi là “khu quảng cáo vàng” cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

TTVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game