Suýt chết vì lấy mình làm quà tặng bạn gái

Vì muốn mang đến điều bất ngờ cho bạn gái của mình, Hu Seng, từ Thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã quyết định nhờ một người bạn đóng gói anh ấy vào trong một chiếc hộp rồi thuê một công ty chuyển phát nhanh tới chỗ bạn gái Li Wang.

“Món quà” trong thùng lớn được mang đến nhà bạn gái Li Wang.

Trong khi đó, một người bạn khác của Hu Seng sẽ chờ tại nơi làm việc của Li Wang để quay lại khoảnh khắc lãng mạn này khi Hu Seng bước ra từ trong hộp.

Xong, tưởng tượng và thực tế khác nhau một trời một vực, khi việc vận chuyển bị chậm so với dự kiến. Từ 30 phút, quá trình vận chuyển kéo dài… gần 3 tiếng đồng hồ. Điều này khiến Hu Seng gần như bị chết ngạt trong hộp kín vì không có lỗ thông khí.

Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, Hu Seng đã cố gắng để không kêu lớn cho nhân viên vận chuyển biết tình trạng của mình. Anh ấy cố tạo một lỗ thông khí nhỏ, nhưng rất tiếc chiếc hộp quá dầy khiến cho sự cố gắng của Hu Seng không được đáp trả như ý muốn.

Lúc bạn gái Li Wang mở hộp quà rất nặng ra cũng là lúc cô phát hiện thấy bạn trai mình gần như ngừng thở (chết lâm sàng), chỉ đến khi nhân viên y tế cấp cứu, Hu Seng mới may mắn tỉnh trở lại.

“Nếu anh ấy cho chúng tôi biết từ đâu, chắc chắn chúng tôi sẽ không vận chuyển bưu kiện đó. Chúng tôi có vận chuyển động vật, nhưng chúng sẽ được chứa trong chiếc hộp đặc biệt có lỗ thông khí”, một nhân viên của công ty chuyển phát nhanh này cho biết.

Theo Ione

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game