Sự thật về chuyện ngoại tình của chàng

loading...

Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 200 quý ông đã lập gia đình, chuyên viên tư vấn M. Gary Neuman đưa ra lý do họ nói dối.

48% nam giới ngoại tình vì bất mãn với chuyện tình cảm

Xưa nay người ta vẫn nghĩ rằng tất cả đàn ông ngoại tình vì lý do không hài lòng với đời sống tình dục nhưng trên thực tế con số này nhỏ hơn rất nhiều. Chỉ có 8% số người được hỏi đồng ý với luận điểm trên. Bất mãn với chuyện tình cảm thể hiện ở nhiều khía cạnh và Neuman giải thích như sau "Đàn ông muốn được vợ coi trọng, đánh giá cao về khả năng và sự nỗ lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại không biết nhiều kỹ năng để biểu đạt điều này như phụ nữ". Nỗi bức xúc không được nói ra cứ tích tụ lại và các ông chồng phải tìm đến người phụ nữ khác ngoài vợ có thể giúp họ vượt qua tình cảnh này.

66% đàn ông không có cảm giác tội lỗi khi nói dối

Tất cả những người đưa ra câu trả lời này đều nói rằng họ chưa bao giờ đặt nặng vấn đề phải chung thủy một vợ, một chồng trong hôn nhân. Rõ ràng cảm giác tội lỗi không đủ để ngăn hành vi gian dối. "Đàn ông giấu giếm cảm xúc của mình rất tốt" nên ngay cả khi chồng bạn thề thốt rằng sẽ chung thủy trọn đời thì đừng vội tin điều đó là sự thật.


77% đàn ông ngoại tình vì học theo bạn bè

loading...

Người bạn thân của anh ấy ngoại tình thì khả năng anh ấy đi theo lối mòn đó sẽ rất cao. Vì vậy, lời khuyên cho các cô vợ là hãy xây dựng một vòng tròn xã hội tích cực để hỗ trợ bạn trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

40% đàn ông ngoại tình tại công sở

Ít nhất 8 tiếng/ngày, chồng bạn có mặt tại nơi làm việc, gặp gỡ và giao lưu với những người phụ nữ khác. Ra đụng, vào chạm ắt sẽ nảy sinh tình cảm. "Cũ người, mới ta", tâm lý đó luôn kích thích trí tò mò, ham khám phá của nam giới. Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần chút xích mích nhỏ giữa hai vợ chồng cũng là mồi lửa thiêu rụi cuộc hôn nhân của bạn.

12% đàn ông khẳng định tình nhân không hấp dẫn bằng vợ

Những người đàn ông thuộc nhóm này không quá coi trọng việc ngoại hình của phụ nữ. Họ thừa nhận rằng các cô nhân tình hiện tại không xinh đẹp, số đo ba vòng không nở nang như vợ mình nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng. Người tình giúp lấp đầy khoảng trống tình cảm và cả tình dục mà vợ của họ không làm được.

Theo Ngôi sao

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game