“Sốc” với quá trình “dao kéo” anh chàng xấu trai thành mỹ nam

loading...

Một chương trình truyền hình của Hàn Quốc đã mang lại hy vọng thần tiên cho những người có dung nhan thiếu ưa nhìn, khi tiến hành những cuộc “thay da đổi thịt” kỳ diệu, hoàn toàn lột xác dung nhan xấu xí ban đầu thành những người có ngoại hình ưa nhìn như ngôi sao.

Một chàng trai trẻ người Hàn Quốc đã có may mắn thực hiện cuộc “ảo thuật hoán đổi thân xác” này. Hẳn rằng với dung nhan ban đầu, anh chàng khó lòng được các cô gái để ý đến: thân hình béo phúng phính, khuôn mặt dường như không hề có nét đẹp: mắt một mí, mũi to phình, môi cong với hàm răng không đều đặn.

loading...

 

1

Thân hình béo phúng phính của anh chàng

2

Nụ cười nhăn nhở của anh chàng tạo nên những nếp nhăn 2 bên má

3

Các chuyên gia đã trải qua nhiều bước kiểm tra, khám sức khoẻ đầy đủ, cũng như kế hoạch “chỉnh sửa dung nhan” một cách rõ ràng, để đảm bảo sự chính xác và an toàn cho nhân vật.

4

Các chuyên gia tiến hành nhiều bước kiểm tra, nghiên cứu trước khi tiến hành phẫu thuật

5

Một phần quá trình phẫu thuật

6

Người dẫn chương trình cũng phải ngỡ ngàng trước sự lột xác

7

Bạn có nghĩ rằng 2 tấm ảnh là của cùng một con người?

8

Sự thay đổi tự tin về ngoại hình, cùng khả năng kết hợp trang phục hoàn hảo, anh chàng đã trở nên quyến rũ như một hotboy chính hiệu

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game