Sốc với nữ sinh viên chửi cha mẹ vì phải đi xe Wave ghẻ

Sống trong một gia đình quá khắt khe và phải đi chiếc xe số, cô nữ sinh trường Luật cũng vì vậy đã có những suy nghĩ, lời lẽ rất đáng lên án.

di xe may

Tối qua, không ít người đã phải giật mình khi nhìn thấy đoạn status của cô nữ sinh trường Luật (theo thông tin tìm hiểu được) có nickname R.L.

Trong đoạn status đó, cô đã mắng chửi cha mẹ mình vì bắt cô phải đi chiếc xe được cho là mang nhãn hiệu Wave – Honda. Bên cạnh đó, cô nữ sinh này còn chia sẻ về những nổi khổ cực mà mình phải gánh chịu do sự sự kìm kẹp nghiêm ngặt từ phía gia đình, để diễn giải nguyên nhân từ đâu mà có đoạn status này.

Cô viết: ” *** cần biết… Kệ ***…. Thích thì cứ việc đo công tơ mét (km/h) bố cũng ** sợ nữa. Đi học về nóng quá + căng thẳng nên tôi mới lượn hồ để giải toả stress. Nói thật… Tưởng tôi thích đi con xe ghẻ, cùi bắp ấy lắm à? Tôi đã phải đứt *** dây thần kinh xấu hổ với bạn bè để đi với chúng nó con xe ghẻ đó rồi đấy. Xăng thì tôi tự kiếm tiền đổ chứ họ cho tôi được bao nhiêu? Mỗi 20k tiền đổ xăng à? Xin lỗi ** đủ luôn, bắt tôi nói rồi đi mua xe airbalde cho tôi đi học cho nó oai à? Hãm!

Thấy tôi đi học về muộn, rồi lôi tôi ra đánh à? Giờ tôi cũng ngán sống lắm rồi, đánh làm gì cho mệt, bây giờ thích thì cầm dao đâm tôi 1 nhất luôn đi, song mai làm ma lấy tiền đó mà hưởng thụ ăn chơi với du lịch. Từ bé đến lớn tôi đã được huấn luyện nhiều với các trận đòn đến thập tử nhất sinh rồi, giờ có thêm nữa cũng ** sao… Nào là bị ném ra ngoài mương, nào thì trói vào cột điện, dìm đầu xuống chậu nước…

Xin lỗi được huấn luyện như thế ** thành chai lỳ bảo phí (ai nhìn vào cũng bảo mình hạnh phúc, sướng, nhưng *** ai biết được đằng sau tất cả… độc ác, tàn bạo)

Xin lỗi khi viết status này đã đứt *** dây thần kinh xấu hổ rồi”.
Tấm hình được R.L đăng lên sau đó

Tấm hình được R.L đăng lên sau đó

Sau khi dòng status này được đăng tải, đã có không ít người bạn vào hỏi han R.L chia sẻ và khuyên cô nên bình tĩnh xem xét lại sự việc. Cũng có người dùng ý tốt muốn nhắc nhở R.L không được phép nói những lời vô lễ đó thì cũng ngập tức vấp phải sự phản kháng của cô.

Một người dùng vào bình luận: “Sao em lại nói bố mẹ em như thế? Không sợ mang tiếng bất hiếu à? Chẳng biết em là ai nhưng viết thế có ngày hối không kịp đâu em”.

Ngay lập tức R.L trả lời: “Tôi quen chị à? Bây giờ cho chị sống cuộc đời như vậy của tôi chị chịu được thì tôi khâm phục chị rồi. Nhìn chị hình như là sướng từ trong trứng ấy nhỉ!

Tôi nghĩ chị đừng nên khuyên người khác khi chưa hiểu gì về cuộc sống người ta đằng sau tất cả. Nhìn mặt phải thì cũng phải ngó xem mặt trái của nó như thế nào và tốt nhất chị chưa hiểu gì tôi, chưa tiếp xúc với tôi bao giờ thì cũng đừng nên đánh giá con người tôi qua status mà chị đang đọc. Và dĩ nhiên tôi post status là quyền của tôi, tôi cũng không bắt chị phải đọc để xem vào khi chưa biết đầu đuôi nó như thế nào.

Chào thân ái (Tôi sẽ không hoan nghênh chị vào wall nhà tôi đâu)”.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game