Sốc nặng: Chàng trai phẫu thuật để thành chó

Một chàng thanh niên hoàn toàn bình thường ở Braxin, đã khiến cả thế giới sốc trước thông tin muốn phẫu thuật để thành chó. Một quyết định vô cùng bất thường và kỳ quặc nhất thế giới từ trước đến nay.

Tuy nhiên, không điều gì có thể cản nổi niềm mong ước đó và cuối cùng, ca phẫu thuật ghép những bộ phận của chó vào khuôn mặt của anh đã được diễn ra trong sự kinh hoàng của bác sĩ, cũng như những người được chứng kiến lại những bức ảnh được chụp từ ca phẫu thuật động trời này.

Dưới đây là những hình ảnh chụp lại từ ca phẫu thuật rùng rợn:

Đây chính là khuôn mặt đời thường của anh chàng người Braxin trước khi phẫu thuật.

Chiếc đầu chó sẽ được lấy các bộ phận để ghép vào khuôn mặt của chàng trai trên.

Mắt của chú chó được cắt và khâu thay thế cho mắt người.

Tai của anh cũng được nối thêm bằng một đoạn tai chó.

Các bác sĩ phải căn rất chuẩn để ghép nguyên cả mũi và mõm chó vào mũi và miệng người.

Hình ảnh sau khi ghép mũi và mõm.

Và đây là hình ảnh cuối cùng của chàng trai sau cuộc phẫu thuật theo đúng tâm nguyện.

Tuy nhiên đây chỉ là những tác phẩm sắp đặt của Rodrigo Braga – một nghệ sĩ theo trường phái Nghệ thuật Thị giác người Brazil – nằm trong triển lãm solo năm 2006 của anh: Marcantonio Vilaça Gallery/ Santander Cultural Institute (Recife, 2006). Những hình ảnh này được anh thực hiện vào năm 2004, với ghi chú “Fantasia de Compensação, 2004 manipulação em imagem digital” (Tạm dịch là: Ảo bồi thường, trong thao tác hình ảnh kỹ thuật số năm 2004).

Ngoài ra, đi kèm bộ ảnh này là phần giải thích ngắn khá chi tiết về bộ ảnh này. “Đây là một loạt tác phẩm “Ảo bồi thường” được phát triển vào năm 2004, bằng cách sử dụng các thủ tục sản xuất nhựa tổng hợp (thực tế) và thao tác kỹ thuật số (ảo), không gây ra đau đớn hay cái chết của con vật (chú chó đã chết trước khi được mang đến để người ta sử dụng các bộ phận).

Cơ thể chú chó này được cung cấp bởi các trung tâm quan trắc môi trường của thành phố Recife – Brazil, kèm theo uỷ quyền chính thức (bằng văn bản tài liệu) đảm bảo việc sử dụng cơ thể của con chó cho mục đích nghệ thuật theo cách hợp vệ sinh, đúng với đạo đức và pháp luật”.
Như vậy, cơ thể người đàn ông này là một khối nhựa tổng hợp, và gắn lên mặt người đàn ông đó là các bộ phận của một chú chó thật, sau đó người nghệ sĩ đã sử dụng kĩ thuật số chỉnh sửa hình ảnh cho thật sống động.

MW

Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Ai Là Triệu Phú Online là một game giải trí đối kháng mang tính trí tuệ cao trên điện thoại.Với tính chất đôí kháng hồi hộp, trò chơi mang đến cảm giác như đang tranh tài trên những chiếc ghế nóng thực sự. Ngoài ra, game còn cung cấp những chức năng cộng đồng như chat, thay đổi avatar, gửi tin kết bạn,… Game là …
Chi tiết »
Tải game  tại Astore.vnSoạn XAG lbl2104 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game