Sinh viên Indonesia biểu tình phản đối tăng giá xăng

loading...

Các cuộc biểu tình phản đối chính sách tăng giá nhiên liệu của chính phủ đã dẫn tới hàng loạt vụ đụng độ giữa cảnh sát đặc nhiệm và sinh viên trên khắp đất nước Indonesia.

loading...

Sinh viên tham gia các cuộc biểu tình ném bom xăng về phía cảnh sát ở thủ đô Jakarta. Chính sách tăng giá nhiên liệu lên 1/3 đã bị người dân trên khắp đất nước Indonesia phản đối.

Cảnh sát chống bạo động trang bị khiên chống đạn, dùi cui và quần áo chuyên dụng ngăn chặn các cuộc biểu tình của sinh viên trước một sân bay ở Medan.

Lựu đạn hơi cay đã được cảnh sát sử dụng để giải tán đám đông, chủ yếu là các sinh viên, tham gia biểu tình phản đối mức giá mới mà chính phủ Indonesia vừa ban hành.

Lửa cháy tại Makassar, trên đảo Sulawesi trong cuộc biểu tình của các sinh viên. Nếu giá nhiêu liệu tăng lên 33% trong tháng tới, cuộc sống của rất nhiều người dân Indonesia sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cảnh sát chống bạo động sử dụng xe chuyên dụng tới giải tán đám đông ở Makasar. Súng bắn lựu đạn hơi cay là vũ khí hữu hiệu nhất để giải tán đám đông đã được cảnh sát sử dụng.

Bom xăng được một người biểu tình sử dụng ở thủ đô Jakarta. Kể từ các cuộc biểu tình ở Trung Đông và Bắc Phi, thứ vũ khí lợi hại này nhanh chóng được người biểu tình trên khắp thế giới sử dụng nhằm đáp trả cảnh sát chống bạo động.

Đám lửa từ những chiếc lốp cao su được đốt ở khắp nơi.

Một người biểu tình với những dụng cụ bảo hộ tự chế chạy khỏi tầm ảnh hưởng của một quả lựu đạn hơi cay được cảnh sát bắn về phía đám đông. Những chiếc mặt nạ tự chế không thể giúp các sinh viên tránh được tác động của những quả lựu đạn.

Theo Infonet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game