Sinh vật lạ được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại

loading...

Theo quan điểm của hầu hết những nhà nghiên cứu động vật học, quái vật hút máu dê huyền thoại Chupacabra chỉ là loài vật hư cấu, được tạo nên bởi trí tưởng tượng của con người. Nhưng khi bằng chứng sống động là xác của một sinh vật lạ có đôi mắt màu xanh da trời xuất hiện, người ta đã có cái nhìn khác hơn về bí ẩn chưa được giải đáp này.

Người tìm thấy xác của sinh vật này là nhà dinh dưỡng học Phylis Canion sống tại bang Texas, Mỹ. Quay trở lại năm 2007, bà Canion cho biết đã nhặt được xác con vật bên vệ đường, gần trang trại của mình ở thành phố Cuero.

Cũng vào thời điểm đó, bà Canion đang cố tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết của đàn gà trong trang trại nhà mình. Hầu hết, số gà chết đều bị cắn vào cổ và có hiện tượng bị hút sạch máu.

loading...
1

Sinh vật lạ này mặc dù có hình dáng bên ngoài hơi giống loài chó nhưng bà Canion cũng khẳng định chưa bao giờ thấy loài vật giống như thế. Nó nặng khoảng hơn 18kg, có đôi mắt màu xanh biếc và phần mũi nhô ra. Lớp da của con vật cũng không mang đặc điểm của loài chó hay chó sói mà đặc biệt giống với lớp biểu bì ở da voi.

2

Trả lời phỏng vấn Huffington Post, bà Canion khẳng định, thủ phạm hút máu đàn gà chính là con vật có đôi mắt màu xanh biếc kia. Bên cạnh phán đoán của một số các chuyên gia rằng nó chỉ là một con chó mắc bệnh ghẻ, bà Canion vẫn tin vào những cảm nhận của mình. Sau đó, bà đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về sinh vật lạ này.

3

Xác sinh vật lạ đã được làm khô và nhồi bông.

4

Nó có lớp da bì như da voi và không có lông như loài chó.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game