Sinh hoạt thường ngày của một cặp đồng tính

Na Na và A Đào là một cặp đôi đồng tính nam đã yêu nhau được hơn một năm và sống chung với nhau như vợ chồng.

Na Na và A Đào đều là những vũ công ở hộp đêm dành cho dân đồng tính, họ gặp gỡ nhau rồi đến với nhau, ăn ở như vợ chồng cho dù trong mắt một số người ngoài xã hội thì họ không khác những “quái nhân”, tuy nhiên, họ quan niệm được sống, được vui vẻ và hạnh phúc là đủ lắm rồi…

A Muội (trái) đang ngồi trang điểm bên cạnh cặp đôi Na Na (giữa) và bạn trai A Đào. A Muội là bạn thân của Na Na.

Na Na thay trang phục trong phòng riêng. Đã từ 5 năm nay cô đã quen với việc sử dụng trang phục dành cho phụ nữ. Hiện tại, Na Na mong muốn kiếm thật nhiều tiền để tiến hành phẫu thuật tạo ngực mong có thể kiếm được nhiều tiền trang trải cho cuộc sống với bạn trai. Trong khi đó, A Muội đã trải qua 2 lần phẫu thuật để có vòng một như hiện tại và vì vậy mà thu nhập của cô cũng khá hơn.

Sau hơn một năm yêu nhau, tình yêu của cả hai vẫn mặn nồng và bền chặt. Tuy nhiên A Đà cũng rất lo về công việc hiện tại ở vũ trường hộp đêm của Na Na, anh lo hàng ngày Na Na thường lui tới những nơi như vậy rồi sẽ thích một người nào khác. Cả hai cũng từng bàn bạc về việc kiếm được tiền sẽ mua một căn hộ và kinh doanh buôn bán nhỏ. Na Na muốn mở cửa hàng bán hoa, đặc biệt là hoa lụa đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Họ đến với nhau và yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tết vừa rồi, Na Na và A Đào đã quyết định về nhà anh ăn tết. A Đào cho biết, Na Na đã làm rất nhiều việc khiến anh thấy cảm động và cho dù người thân có cản trở thì anh cũng tự nguyện đến với Na Na.

Công việc của Na Na (trái) và A Muội là những vũ công tại một hộp đêm.

Lông mi giả là vật dụng mà hai cô nàng thường dùng để làm đẹp.

Na Na và A Đào sau ngày làm việc của cô tại quán bar.

Theo Giáo dục Việt Nam

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game