Siêu mẫu Miranda Kerr thoát y giữa trời lạnh 5 độ C

loading...

Siêu mẫu Miranda Kerr gây chú ý với hình ảnh thoát y giữa thời tiết giá lạnh. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Miranda Kerr còn cho thấy cô sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật.

Miranda đăng ảnh thông báo về sự cộng tác với một nhãn hiệu nước hoa
Miranda đăng ảnh thông báo về sự cộng tác với một nhãn hiệu nước hoa

Siêu mẫu 30 tuổi đã thoát y để thực hiện shoot ảnh thời trang bên một hồ nước ở Thụy Sỹ, mặc dù thời tiết rất lạnh. Trên trang cá nhân, Miranda đã tiết lộ hình ảnh hậu trường cho thấy cô gần như khỏa thân bên hồ Zurich. Được biết, nhiệt độ tại đây nằm ở mức 5 độ C suốt nhiều ngày nay.

thoat y
Miranda Kerr thoát y giữa trời lạnh 5 độ C

loading...

Miranda Kerr thoát y giữa trời lạnh 5 độ C 2
Một hình ảnh khác của Miranda đăng cho thấy ngọn núi gần hồ phủ đầy tuyết

Siêu mẫu một con đã có một năm khá thành công và hiện đang là gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Gần đây, cô còn tham gia chiến dịch quảng bá cho một sản phẩm nước hoa.

Người đẹp đã đăng một bức ảnh ghi lại cảnh cô cầm những đóa hoa rực rỡ để thông báo về sự cộng tác với nhãn hiệu này. Miranda nói với tạp chí Elle Canada: “Sản phẩm này khuyến khích sự tích cực và tự tin để bạn nhìn nhận cuộc sống theo hướng lạc quan hơn. Tôi rất vui về sự hợp tác này và mong chờ việc chia sẻ thêm về sản phẩm nước hoa trong những tháng tới”.

Miranda cho biết cô đang giữ thái độ sống tích cực, dù vừa chia tay người chồng Orlando Bloom sau 3 năm chung sống.

Theo xaluan

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game