Siêu độc với nhà hàng y tá

Đến nhà hàng y tế này, đầu bếp sẽ mặc như bác sĩ và nhân viên nữ mặc trang phục y tá. Các bữa ăn sẽ được bày biện trong một bệnh viện cách điệu hóa. Khách hàng được ăn trên ghế của nha sĩ hoặc phòng khám của bác sĩ phụ khoa. Tại quầy bar, nhân viên phục vụ mặc trang phục như bác sĩ phẫu thuật. Cocktail và rượu được đựng trong các bình khoa học, cốc, ống nghiệm, lọ thuốc…

Khách hàng tới đây sẽ được chăm sóc như các bệnh nhân. Nếu muốn, họ cũng có thể được băng bó và được các nhân viên y tá bón đồ ăn cho. Các món ăn ở đây cũng rất đặc biệt bánh trông giống như chiếc đầu với các bộ phận cơ thể người như ngón tay, mũi, lưỡi… Món ăn được bày biện trên các khay bằng thép không gỉ, dụng cụ ăn cũng chính là những dụng cụ phẫu thuật như dao, kéo. Gia vị được đặt vào một ống tiêm.

5

Tường và trần nhà đều được sơn trắng, sàn nhà được lau sạch sáng bóng. Trên tường còn trang trí các dụng cụ phẫu thuật đáng bóng, sách y tế, những video quảng cáo y tế…Các phụ kiện liên quan đến y tế ở đây đều được cung cấp bởi các bệnh viện ở bảo tàng lịch sử y khoa của Latvia. Bầu không khí ở đây cũng được mô tả là “vô trùng”.

4

Giám đốc nhà hàng, cô Marita Bundule nói: “Những quy định ở Hospitalis giống như quy định ở bệnh viện. Đây là một nơi bất ngờ, bạn có thể trải nghiệm những điều bạn lo sợ khi tới bệnh viện với niềm vui ở Hospitalis để tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời”.

1

2

3

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game