Shock: Thu giữ 6 bào thai sấy khô, dát vàng

Ngày 17/5, cảnh sát Bangkok đã bắt giữ một người đàn ông tên là Chow Hok Kuen, 28 tuổi, và thu giữ 6 bào thai người được sấy khô dùng để bán cho những kẻ giàu có mê tín dị đoan.

Các bào thai từ 2-8 tháng được giấu trong một va li và chuẩn bị vận chuyển trái phép sang Đài Loan để bán qua mạng internet.

Theo cảnh sát Bangkok, Chow đã mua các bào thai này vài ngày trước từ một người đàn ông Đài Loan sống tại Thái Lan với giá 200.000 baht (6.500 USD) và dự tính sẽ đem về Đài Loan bán với giá gấp 6 lần. Nguồn gốc của các bào thai không được xác định.

Tờ Bangkok Post cho biết, Chow là một người sinh ra ở Đài Loan. Tuy nhiên, theo Daily Mail, Chow là một công dân Anh, sinh ra ở Hong Kong và có cha mẹ là người Đài Loan.

Chow sẽ phải đối mặt với một năm tù giam và 2.000 baht về tội sở hữu các bào thai bất hợp pháp cho hành vi trên của mình.

Cảnh sát Bangkok cho biết, các bào thai khô được tạo dáng theo ý nghĩa tôn giáo và một số còn có hình xăm.

Theo Daily Mail, tại Thái Lan có một nghi lễ được gọi là Kuman Thong, trong đó những bào thai chết trong bụng mẹ sau khi được lấy ra ngoài sẽ tham gia một nghi lễ tôn giáo đặc biệt.

Tiếp đó, thay vì được chôn cất, những bào thai không có cơ hội làm người này sẽ được sấy khô, phủ sơn mài và dát vàng. Chúng sẽ được bán cho những người giàu có để thờ cúng hoặc làm lễ giải hạn với hy vọng có thể gặp may mắn và giàu có.

Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game