Rao bán những thứ tưởng chừng không thể

loading...

Bạn có thể mua được một số thứ mà đến trong mơ cũng không tưởng tượng được.

1. Gói nâng cấp nhà tù

Các tù nhân "đại gia" sẽ được nâng cấp nếu trả 90 USD mỗi đêm.

Ở Santa Ana, California (Mỹ) và một số thành phố khác, hệ thống nhà tù tạo điều kiện cho các tù nhân “đại gia” khi họ có thể trả tiền để nâng cấp phòng tù của mình. Nghĩa là tù nhân có thể ở trong căn phòng sạch sẽ, yên tĩnh và không bị tù nhân khác quấy rối nếu trả 90USD (khoảng gần 2 triệu) mỗi đêm. Tất nhiên, điều kiện đi kèm nữa là họ không vi phạm nội quy bạo lực trong nhà tù.

2. Phụ nữ đẻ thuê

Phụ nữ Ấn Độ đang rất "đắt khách" trong dịch vụ đẻ thuê hiện nay.

Các cặp đôi phương Tây đang tìm kiếm những người có thể đẻ mướn và các cô gái Ấn Độ là đích nhắm hoàn hảo nhất. Vì giá họ phải trả chỉ bằng một phần ba so với các cô gái người Mỹ. Mỗi lần đẻ thuê, các cô gái sẽ nhận được khoảng 8.000USD (tương đương 170 triệu đồng).

3. Bán thân mình thành “chuột thí nghiệm”

Bạn có sẵn sàng mang thân mình ra làm "chuột thí nghiệm"?

Như một “con chuột bạch” để thử nghiệm những loại thuốc mới, họ nhận được số tiền khoảng 7.500USD (khoảng 150 triệu đồng) từ các công ty dược phẩm. Họ có thể được trả giá cao hơn tùy thuộc vào mức tác dụng phụ gây ra cho cơ thể của quá trình thử thuốc.

loading...

4. Trả 8USD để được đi trên làn đường đặc biệt

Nếu đi ô tô có 2 người bạn có thể được đi làm đường riêng đấy

Tại một số bang ở Mỹ như Minneapolis, San Diego, Houston, Seattle, các lái xe đi một mình có thể trả 8USD (khoảng 170K) để được đi trên làn đường Carpool (làn đường chỉ dành cho ô tô chở 2 người trở lên) nếu không muốn bị phạt hơn 1.000USD vì tội đi sai làn đường.

5. Bán chỗ xếp hàng

Điều này không còn là lẫm đối với chúng mình, kể từ khi các tín đồ của Apple xếp hàng trước mấy ngày để được mua sản phẩm đầu tiên. Một số người đến sớm và giữ chỗ của mình rồi bán. Họ có thể bán được 30USD, thậm chí cả hàng trăm USD mà không mất nhiều công sức.

6. Đánh nhau thuê ở Somalia theo hợp đồng quân đội tư nhân

Và Somalia là nơi mà "biệt đội đánh thuê" đang thịnh hành.

Dù nhận được 1.000USD (khoảng 21 triệu đồng/ngày), nhưng người đi đánh thuê chấp nhận rủi ro cao về mạng sống.

Theo ione

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game