“Quan lớn” của TQ và mục tiêu bệnh hoạn “qua đêm” cùng 1.500 cô gái

loading...

Chỉ tiêu phấn đấu của vị Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh này khiến nhiều người phải choáng váng về độ bệnh hoạn.

Các câu chuyện về thói quen bệnh hoạn hoan lạc của nhiều “tai to mặt lớn” Trung Quốc không phải là điều gì khó tìm. Nhiều câu chuyện “mê gái” của nhiều “ông quan” Trung Quốc khiến nhiều người ngao ngán vì độ bệnh hoạn và khó đỡ.

Ngô Chí Minh

Giấc mơ bệnh hoạn của “quan phụ mẫu”

Trong số đó câu chuyện của của Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây, Trung Quốc trở thành “huyền thoại” cho thói ăn chơi sa đọa và bệnh hoạn.

Ngô Chí Minh, vốn sở hữu nhiều chức vụ quan trong trọng bộ máy chính quyền tỉnh Giang Tây, với quyền hành trong tay cuộc sống của “ông quan” này như một giấc mơ của nhiều người.

Tuy nhiên, tiền tài lại không phải là “giấc mơ giản dị” của Ngô Chí Minh. Giấc mơ mà ông đeo đuổi chính là được “qua đêm” với 1.500 người phụ nữ.
Ngô Chí Minh

Ngô Chí Minh

Và tất nhiên để đủ tiền tài phục vụ cho giấc mơ cuộc đời, Ngô Chí Minh không ngần ngại tham ô. Theo cáo trạng của Toà án nhân dân thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), từ năm 2002 đến năm 2011, ông Ngô đã lợi dụng các chức vụ từng đảm nhiệm như Trưởng khu Tây Hồ, thành phố Nam Xương; Bí thư Đảng uỷ khu Thanh Sơn Hồ; Trợ lý Thị trưởng thành phố Nam Xương; Bí thư Chính pháp thành phố Nam Xương và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây, để mưu lợi cá nhân, đòi hoặc nhận hối lộ của người khác, cũng như tham ô tài sản của đơn vị, với tổng số tiền quy đổi lên đến 47,32 triệu NDT.

loading...

Trong quá trình điều tra việc tham ô của Ngô Chính Minh, cảnh sát đã choáng váng vì vạch trần được cuốn “Nhật ký chơi bời” của “ông quan” này. Trong cuốn sổ độc nhất vô nhị này, Ngô Chính Minh đã ghi rõ kế hoạch ngủ với 1.500 phụ nữ. Cuốn Nhật ký có đoạn viết: “Phải thực hiện kế hoạch ngủ được cùng 1.500 cô gái”. Để cẩn thận hơn Ngô Chính Minh còn ghi chú thêm: “Trong số 1.500 cô gái này thì 500 cô phải là con gái nhà lành”.

Tuy nhiên, ước mơ của Ngô Chính Minh không thể thành hiện thực khi hắn ta mới chỉ qua lại được với hơn 100 rồi bị bắt. Trả lời viện kiểm soát, Ngô Chính Minh cho biết, những cô gái qua đêm với ông đủ mọi thể loại từ gái nhà lành, sinh viên, học sinh cấp 3, diễn viên đến nhân viên cấp dưới…

Ngô Chính Minh tuyên bố: “Phải thực hiện kế hoạch ngủ được cùng 1.500 cô gái. Trong số 1.500 cô gái này thì 500 cô phải là con gái nhà lành”.

Ngày 19/12, toà án nhân dân thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã tuyên án tử hình Ngô Chí Minh với tội danh tham ô 47,32 triệu NDT.

Đàn ông Trung Quốc mắc bệnh hoàng đế

Người ta nói rằng sở dĩ nhiều quan chức Trung Quốc “nghiện” nuôi nhân tình và xem việc này như là một chiến tích bởi họ có mắc bệnh hoàng đế.

Có tiền và có quyền trong tay nhiều “ông lớn” cứ nghĩ mình chính là hoàng đế Trung Hoa xưa kia và cho phép mình có hàng trăm cung tần mỹ nữ. Chính vì thế, nhiều vị quan chức Trung Quốc coi đây chính là chiến tích là thành công trong cuộc đời.

Chính vì thế, việc có “nhân tình” trở thành một xu hướng, một mục tiêu mà ông “quan phụ mẫu” nào cũng mong muốn phải đạt được. trường Trung Quốc.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game