Quá ấn tượng với đám cưới toàn xe Jeep

Trong 2 ngày 8 và 9/3, người dân Tp Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) rất bất ngờ và ấn tượng trước sự xuất hiện của nhiều chiếc xe Jeep trong một đám cưới tại khu du lịch Bãi Cháy.

Được biết, đoàn xe gồm 13 chiếc xe Jeep là của các thành viên trong Hiệp hội Jeep miền Bắc (HJB) đến từ các Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Giang… Trong 13 chiếc thì có 11 chiếc thuộc dòng M151 A2 (Jeep lùn), xuất hiện nhiều tại Việt Nam thập niên 60 đến 70 của thế kỷ trước; 1 chiếc Jeep Willy 1941 và một chiếc Jeep Wrangler 1991.

Anh Đỗ Tiến Hà, thành viên của HJB, bố của cô dâu cho biết: “Ngày hôm nay tôi sẽ không bao giờ quên đối với tôi, anh em HJB đã không quản ngại vất vả, thời tiết mưa gió đến chung vui với gia đình. Có một vài người dân đã hỏi tôi là thuê bao nhiêu tiền để có đoàn xe Jeep đưa dâu như này, tôi trả lời vui rằng bạn không bao giờ có đủ tiền để trả, nhưng nếu bạn muốn có một đám cưới vời dàn xe Jeep “độc” này thì cũng rất đơn giản, đó là phải có niềm đam mê, một tình yêu cháy bỏng với Jeep…”.

Toàn bộ các xe Jeep đều được trang trí các dải lụa màu, gắn chữ “Song Hỷ”, hoa tươi để tham gia đoàn rước dâu.

xe jeep

Đoàn rước dâu dẫn đầu là Audi A5.

Tiếp đến là đoàn xe Jeep. Đoàn xe đã diễu hành từ khu du lịch Bãi Cháy sang trung tâm TP Hạ Long.

Đoàn Jeep đến đâu cũng đều được xếp hàng ngay ngắn, kỷ luật theo đúng phong cách “Nhà binh”.

Ở Hạ Long đã xuất hiện nhiều đám cưới rước dâu bằng xe sang, Mô tô, xích lô…Nhưng đây là lần đấu tiên xuất hiện đám cưới rước dâu bằng xe Jeep nên gây sự thích thú, chú ý của người dân.

Theo: Gia đình

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game