Pín Hải Cẩu Canada 8 người uống 7 người hết vô sinh

Hiện tại chỉ có Canada vẫn được khai thác hải cẩu hợp pháp, các nước khác không có hoặc bị cấm. Số lượng pín hải cẩu ở Canada đa số bị các thương gia trung quốc gom mua hết để phục vụ nhu cầu trong nước.
Bình thường 1cc tinh dịch của người được 3,5 triệu đến 4,5 triệu con tinh trùng, 1cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, còn đối với hải cẩu 1cc tinh trùng thường có hàng tỷ con tinh trùng nên nó giúp việc sản xuất ra tinh trùng của con người được tốt.

Pín hải cẩu thường dùng trong trường hợp tinh trùng yếu. Tinh trùng của một người đàn ông thường có các loại thành phần tiến nhanh (loại A) thường được 25% mới có thai, loại B 40%, 25% loại kém nhưng tổng của nó phải được 65 % là tốt mới có thể có thai. Loại tiến nhanh dưới 25 % ít có thai.

 

Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cho biết trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh.

Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cho biết trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh.

1

Pín hải cẩu phải được dùng cả bộ phận dương vật, cả hai tinh hoàn của nó. Một chiếc pín càng to, chứng tỏ con hải cẩu này sinh hoạt tình dục nhiều thì càng tốt.

2

Hải cẩu được coi là một loại động vật có tần suất sinh hoạt tình dục lớn, có thể lên đến 3,4 lần/ngày nên lượng sản xuất tinh trùng rất khỏe. Trong ảnh là một bộ pín tươi được đóng gói.

3

Có thể rửa sạch pín ngâm rượu 1 đêm, bọc giấy nướng tên lửa sấy cho khô giòn sau đó tán bột dùng điều trị liệt dương, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng không được lâu, lãnh tinh, di tính lưng gối nhức mỏi, hạ bộ hư hàn.

6

Từ bài thuốc trên, bác sĩ Hướng đã tự tay giúp rất nhiều người đàn ông có cơ hội được làm cha. Có lẽ nhớ nhất với bác Hướng là trường hợp 8 người đàn ông cất công từ Đồng Nai ra tìm bác sĩ nhờ tư vấn và tìm ra cách chữa trị khi Tây y đã bó tay.

7

8 người đàn ông này đã có vợ nhiều năm, cùng làm trong một công ty có liên quan đến sóng điện từ. Sau thời gian làm việc cả 8 người đều rơi vào tình trạng tinh trùng chết, không có tinh trùng. Mặc dù đã đi xét nghiệm ở rất nhiều nơi nhưng không có dấu hiệu của việc sinh tinh. Bác sĩ Hướng đã dùng pín hải cẩu cho vào các vị thuốc bắc dành cho họ. Sau thời gian ngắn điều trị, 8 người thì 7 người thành công, duy nhất chỉ có một người là không thành công.

5

Bác sĩ Hướng cho biết, việc sử dụng pín hải cẩu đúng cách, có bài bản theo hướng dẫn của thầy thuốc Đông y uy tín thì công dụng thực sự rất lớn. Tuy nhiên, cái khó khăn hiện nay là việc mua pín hải cẩu rất khó vì loại này thuộc loại động vật hoang dã. Nhiều lần bác chỉ đặt mua được 2 – 3 cái từ Canada về để phục vụ việc nghiên cứu bài thuốc của mình.

4

Một bộ Pín hải cẩu Canada – Harp Seal Penis bao gồm dương vật và 2 tinh hoàn – được xử lý làm khô và đóng gói hút chân không theo công nghệ hiện đại của Canada nên giữ được nguyên các hóc môn bổ dưỡng cho phái mạnh.


Hiện nay, trên thị trường có các sản phẩm pín hải cẩu giả của trung quốc việt nam, nhưng sẽ không đảm bảo chất lượng. Các bạn lưu ý khi mua, Pín hải cẩu xịn có mùi tanh rất khó chịu mặc dù đã được sử lý khô. Địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo: http://www.pinhaicau.com/2013/01/pin-hai-cau-xach-tay-tu-canada-hang-xin.html

MQ

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game