Phòng thay đồ tồi tàn của người mẫu ôtô

loading...

Những hình ảnh bị đăng tải trên mạng vào ngày hôm nay khiến nhiều người bất bình.

Ngày hôm qua (20/4), giải đua ô tô công thức F1 thế giới đã chính thức diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bên cạnh các vận động viên, những người mẫu sự kiện trong chương trình này được đánh giá cao về sự tinh tế khi xuất hiện trong những trang phục xường xám cách tân, không phản cảm dù vẫn khoe được làn da trắng muốt.

Hình ảnh xinh đẹp của các chân dài trong sự kiện trước đó

Tuy nhiên, những hình ảnh do Tân Hoa Xã ghi lại trong buổi thay đồ đã khiến dư luận bất bình. Tất cả các người mẫu có mặt trong chương trình đều phải chen chúc thay đồ ở khu vực công cộng giữa sân vận động. Chỉ có một vài miếng phông bạt được dựng lên tạm để che chắn. Đồ đạc và tư trang của các người mẫu bị vứt la liệt dưới đất.

Những phóng viên có mặt cho biết, họ hoàn toàn thất vọng khi các cô gái phải lũ lượt thay đồ ngay giữa sân vận động và còn phải vội vàng tìm tư trang đang nằm dưới đất của mình.

Sự thật trần trụi

Sự thật trần trụi của cái gọi là “phòng thay đồ”

Trao đổi với ban tổ chức, họ cho biết đã đầu tư quá nhiều tiền cho việc tổ chức sự kiện này. Bao gồm có thể đến 6 tỷ NDT nhưng chưa nhận được đồng lãi nào, thậm chí hoàn toàn thua lỗ. Chính vì thế, họ đã phải cắt giảm các chi phí không cần thiết, trong đó bao gồm cả việc xây dựng một phòng thay đồ riêng cho các người mẫu tham gia. Thậm chí, trang phục mà các cô mặc trong sự kiện cũng là đồ cũ từ năm ngoái.

loading...

Dư luận tỏ ra bất bình khi những người mẫu tham gia bị đối xử bạc đãi và coi thường. Họ cho rằng đây là hành vi không tôn trọng những người trong nghề người mẫu sự kiện tại Trung Quốc và đang là vấn nạn của quốc gia này.

Đồ đạc của các cô bị quẳng dưới đất và phòng thay đồ là tấm bạt dựng giữa sân vận động không che chắn

Đồ đạc của các cô bị quẳng dưới đất và phòng thay đồ là tấm bạt dựng giữa sân vận động không che chắn

Họ lựa đồ giữa đống ngổn ngang

Họ lựa đồ giữa đống ngổn ngang

 

Nghề người mẫu sự kiện bị coi rẻ tại Trung Quốc

Nghề người mẫu sự kiện bị coi rẻ tại Trung Quốc

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game