Phố hoa Hà Nội 2012 gây thất vọng

loading...

Hoa đã ít lại bị héo, vắng người xem, phố hoa Hà Nội 2012 còn bị du khách chê là sơ sài và đơn điệu nhất từ trước tới nay.

loading...

Nhiều bông ly đã sớm bị héo ngay trong đêm khai mạc lễ hội (Ảnh chụp tối 30/12/2011).

Trong 4 đêm 3 ngày diễn ra, xung quanh khu vực lễ hội không được nhiều du khách tham quan như 2 lần tổ chức các năm 2009 và 2010.

Phố vắng, lòng đường thành sân trượt patin của đám trẻ.

Nhiều khách khi đi du ngoạn đã cho rằng, hoa không thấy chỉ thấy mô hình, sơ sài và xấu hơn nhiều so với 2 kỳ trước đó. Mô hình chùa Cầu Hội An chỉ có vài khóm hoa dưới chân, không hấp dẫn người xem.

Một khu vực rất ít hoa, trở thành nơi triển lãm ảnh.

Mô hình phố cổ Hội An cũng bị chê không ấn tượng.

Mỗi khi tổ chức phố hoa hay "Lễ hội hoa Anh đào", Ban tổ chức đều phải căng hàng rào dây để ngăn chặn người dân dẫm lên hoa.

Khi bị rào chắn, người tham quan lại có cảm giác đang vào thăm một bảo tàng hoa. Khách muốn chụp ảnh sẽ phải đứng trước sợi dây như thế này.

Lực lượng bảo vệ ngăn mãi không nổi cũng đành chấp nhận để cho mọi người chui qua dây vào trong chụp ảnh. Anh thậm chí còn cúi người đi qua ống kính máy ảnh tạo điều kiện cho khách có được bức hình đẹp.

Còn cặp cô dâu, chú rể này được dịp thoải mái dạo bước giữa các tác phẩm hoa chụp ảnh nghệ thuật. Tối 2/1, phố hoa đã bế mạc.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game