Phiên tòa xử vợ nhà báo Hoàng Hùng qua ảnh

loading...

Sáng nay, tại tòa án nhân dân tỉnh Long An, bà Trần Thúy Liễu liên tục khóc, nước mắt thấm đẫm khăn tay.

7h sáng, bà Liễu được áp giải tới tòa án.

8h30 phiên xét xử bắt đầu.


TAND tỉnh Long An đã triệu tập 13 người đến phiên xử. Trong đó, ông Nguyễn Văn Tâm (nguyên đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Long An), người được cho là tình cũ của bà Liễu cùng với bà Nguyễn Thị Nhiệm (em gái ông Tâm, người chuyển thư cho bà Liễu và ông Tâm) được triệu tập với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng, bà Nguyễn Thị Kim Nga là đại diện cho người bị hại.

loading...

Bà Liễu hoảng loạn, ngất xỉu phải nhờ tới sự giúp đỡ của cán bộ y tế.

Sau đó, bà Liễu nhiều lần rơi nước mắt trong phiên tòa, nhất là khi hai con được tòa thẩm vấn.

Ông Nguyễn Văn Tâm, người tình của bà Liễu, bình thản khai báo trước tòa. Ông Tâm thừa nhận có quan hệ tình cảm với bà Liễu. Sau thời điểm nhà báo Hoàng Hùng chết, ông Tâm cũng khai có nhắn tin, gọi điện cho bà Liễu để "an ủi".

Mẹ nhà báo Hoàng Hùng khẳng định: "Không thể nào có mình Liễu thực hiện hành vi như vậy được. Chắc chắn sau lưng Liễu có người khác...".

Bà Liễu được đưa ra xe sau khi phiên xử buổi sáng kết thúc. Bà Liễu được đưa ra xe sau khi phiên xử buổi sáng kết thúc. Nước mắt vẫn nhạt nhòa.

Đầu phiên xử buổi chiều, bà Liễu đã bình tĩnh hơn nhiều.

Theo NgoiSao

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game