Phát hiện xác thanh niên có nghi vấn bị tra hỏi bức cung

loading...

Ngày 16-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, dư luận xôn xao trước vụ việc xác một thanh niên có nhiều dấu hiệu bị bức cung được phát hiện tại thành phố Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam.

Xác thanh niên này nổi lềnh bềnh ở một hồ cá, trước đó anh ta đã bị tạm giam tại một đồn công an Trung Quốc, do vi phạm pháp luật.

 Thi thể nạn nhân với nhiều vết thương đáng ngờ


Thi thể nạn nhân với nhiều vết thương đáng ngờ

Được biết, nạn nhân này tên Hạ Văn Kim, 38 tuổi, do tình nghi có hành vi ăn trộm nên đã bị đồn công an Thành Bắc (quận Tư Mao) tạm giam vào ngày 5-5. Ngày 10-5, phía công an quyết định giam giữ Hạ Văn Kim 8 ngày, nhưng không thông báo với gia đình đối tượng. Sau đó, ngày 14-5, thi thể Hạ Văn Kim được phát hiện tại một hồ cá.
Nhận được tin báo tìm thấy xác chết trôi nổi từ người dân, công an địa phương đã liên hệ với gia đình nạn nhân và thông báo nguyên nhân tử vong là đuối nước. Tuy nhiên, khi nhận thi thể, gia đình Hạ Kim Văn phát hiện có nhiều vết thương hằn trên vùng đầu, cổ, và ngực của nạn nhân. Gia đình họ Hạ nghi ngờ Hạ Kim Văn đã bị bức cung tra hỏi tới chết, rồi bị phi tang xác ra ao hồ.

loading...

Phóng viên địa phương sau khi liên hệ với cơ quan công an thành phố Phổ Nhĩ được biết, Viện kiểm sát quận Tư Mao (thành phố Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) đã cử nhân viên điều tra vụ việc. Ngày 15-6, Viện kiểm sát quận Tư Mao và công an thành phố Phổ Nhĩ đã thành lập tổ chuyên án bắt đầu điều tra. Các cơ quan này sẽ điều tra nguyên nhân tử vong của Hạ Kim Văn, xác định nghi vấn bị bức cung tra hỏi và sẽ thông báo công khai kết quả điều tra trong thời gian sớm nhất.

Theo Khánh Chi (An Ninh Thủ Đô)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game