Phát hiện bàn chân đang phân hủy của dã nhân

loading...

Câu chuyện xảy ra với những tình tiết tưởng chừng như một bộ phim thám hiểm dành cho thiếu nhi khiến cảnh sát điều tra băn khoăn không biết liệu đây có phải là bằng chứng thật về dã nhân Bigfoot (tạm dịch: Bàn chân to) huyền thoại hay không?

Trong lúc vui chơi ở khu rừng, hai cậu bé đã vô tình nhặt được một vật thể gồm 5 ngón trông hơi giống bàn chân con người nhưng có kích thước khổng lồ, đang trong quá trình phân hủy.

loading...

 

1

Theo Sở Cảnh sát thị trấn Lakeville, hạt Plymouth, bang Massachusetts, do không biết được nguồn gốc và cấu tạo chính xác của bàn chân, họ đã đem đi xét nghiệm nhằm khám phá thêm thông tin về nguồn gốc bí ẩn của nó.

2

Khu rừng nơi hai cậu bé tìm được bàn chân khổng lồ.

3

Được biết đến như một loài yêu quái khổng lồ, mình đầy lông lá sống ở những khu rừng Tây Bắc Mỹ và Canada, người ta đã đặt cho sinh vật bí ẩn này cái tên Bigfoot. Theo mô tả của những nhân chứng, Bigfoot cao khoảng 1,8 – 3m, toàn thân phủ kín lông màu nâu đỏ, cơ thể toát ra mùi đặc trưng và rất khó ngửi. Trong hình là một Bigfoot được ghi lại năm 1967 tại bang California.

4

Tạo hình Bigfoot trong phim.

5

Đã có vô số những giả thiết cũng như bằng chứng được đưa ra về sự tồn tại của Bigfoot như vết chân, hang động, hay những video quay lại hình ảnh… Nhưng cho đến nay, người ta vẫn chưa tìm ra được dã nhân bí ẩn này bằng da bằng thịt. Vì vậy, những chứng cứ cũng vì thế chìm vào quên lãng.

6

7

Minh Quang (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game