Phẫn nộ hai cha con hiếp dâm cháu gại 14 tuổi

loading...

Vụ việc cháu H (14 tuổi) bị 4 kẻ yêu râu xanh hiếp dâm tập thể đang làm cả xã Thọ An – Đan Phượng (Hà Nội) phẫn nộ và lo lắng. Những người dân trong xã cho biết, cách đây 5 tháng (11/2013), cháu H bị một nhóm người cưỡng bức nhưng cháu không nói với ai.

Chỉ đến khi bác dâu phát hiện cháu H đã mang thai 4 tháng thì cháu mới kể sự tình.

hiep dam
Con ngõ dẫn vào nhà cháu H tại xã Thọ An, Đan Phượng.

Bà Đào Thị T – Trưởng cụm 5 xã Thọ An (Đan Phượng – Hà Nội) cho biết, những ngày vừa qua cả xã Thọ An đang xôn xao và thương cho cháu H (con gái ông Lê Văn P, bà Đào Thị H) bị một nhóm yêu râu xanh gồm bố con nhà ông S (60 tuổi) và bố con nhà ông X (40 tuổi) hiếp dâm tập thể dẫn đến hậu quả cháu H có thai tháng thứ 4. Trước đấy, gia đình cháu và cả xã không ai nghĩ là cháu có thai. Chỉ cách đây mấy ngày, khi bụng càng ngày càng lớn thì cháu mới nói cho gia đình biết.

loading...

Ông P (bố cháu H) buồn rầu cho biết: Nhận tin con gái mang bầu ở tuổi 14 tôi đau lòng quá. Nghĩ cháu nó nhỏ dại bị nhóm người bệnh hoạn kia cưỡng bức mà bực tức. Tôi chỉ mong pháp luật trừng trị những kẻ đó đúng tội.

Những người hàng xóm của cháu H cho hay, nhà nghèo nên H phải nghỉ học từ năm lớp 6 để phụ giúp gia đình. H ngoan hiền và vui tính, thường xuyên qua nhà hàng xóm chơi và nói chuyện với nhiều đứa trẻ nhỏ. Trong suốt mấy tháng qua, thấy cháu H trầm tư hơn, ít nói chuyện với người thân và bạn bè hơn, cháu thường xuyên ở trong nhà, người gầy gò suy sụp hẳn đi.

Sau khi được cháu H kể lại chuyện bố con nhà ông S và ông X cưỡng bức, gia đình cháu H đã đến cơ quan công an trình báo. Nhận được tin báo, công an huyện Đan Phượng đã bắt tạm giam các đối tượng để điều tra.

Theo Hữu Tuấn
Lao động

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game