Pha mì tôm dỡ nữ sinh chửi mẹ thậm tệ trên FB

loading...

Hai đoạn status của hai cô gái tuy xa lạ nhưng lại đều có những lời lẽ không hay về bố mẹ mình khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Điều đáng nói là cả hai cô gái trẻ này đều dành những từ ngữ rất khó nghe dành cho bố mẹ của mình. Dù không biết nội tình ra sao nhưng việc đăng tải lên mạng xã hội những status như vậy là không thể chấp nhận được.

chui me vi pha mi tom do

“Nổi nóng vì tô mì mẹ nấy không theo ý mình, vô lý thât. Đã bảo mì cho ít nước, thịt bò bằm nhuyễn ra, trứng sau khi chế nước mới đập vào, bỏ sa tế, tương ớt rồi cả ớt tươi vào, bưng ra cái tô nước nhiều hơn mì. Giờ thì cái tô và cả mì văng ra sân, chắc mẹ quen với chuyện mình nổi nóng, đưa ngay cho ly cà phê, giờ thì ổn hơn rồi” – là những ngôn từ vô lễ của cô gái dành cho mẹ mình. Thậm chí nhiều người còn bảo yêu cầu của cô gái là quá nhiều đến mức đọc mấy lần cũng không thể nhớ nổi. Chưa kể hành vi vô lễ của cô gái mà lại tự cho là hay rồi “khoe” lên mạng khiến người xem không khỏi bức xúc.

loading...

Chưa hết ngạc nhiên về điều này thì cư dân mạng một lần nữa lại chứng kiến màn hỗn hào của một cô gái khác với người bố của mình. Trên trang cá nhân của mình, cô nói: “Bố á? Không có! Đẻ con ra mà không nuôi được phải để nó nuôi từ cái tăm xỉa răng đến cái giấy chùi mà còn chèn ép? Chết ** đi cho đỡ phải giết nhau!”

Ngay sau đó, đoạn status này đã bị cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nặng nề. Mọi người cho rằng cô gái này quá vô tâm và hỗn xược khi dám nói ra những lời như vậy. Có lẽ vì vậy mà cô gái ngay lập tức xóa status này đi và bào chữa rằng .. do bị bố đẻ chửi đánh nên trong phút bốc đồng đã có những ngôn từ như vậy. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho cư dân mạng thêm bất bình và bức xúc.

chui me vi pha mi tom do 1
Đoạn status rủa bố chết đi gây xôn xao

Việc một bộ phận giới trẻ thường hay đăng tải những đoạn bức xúc về cha mẹ mình lên facebook không phải hiếm. Tuy nhiên đáng lẽ phải bị lên án và ngăn chặn thì dường như điều này lại đang đi theo hướng ngược lại. Càng ngày càng có thêm nhiều những lời xúc phạm nặng nề bố mẹ đẻ của teen Việt được công khai. Và người xem thì hết ngạc nhiên đến phẫn nộ rồi cũng chỉ biết “bó tay” với suy nghĩ sai lệch của chủ nhân những phát ngôn như vậy.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game