Nữ sinh rao bán trinh tiết vì lỡ vay tiền trong giao dịch tín dụng độc hại

loading...

Nữ sinh Trung Quốc rao bán cái ngàn vàng của đời con gái vì lý do không tưởng khiến bố mẹ chết đứng khi biết sự thật.

Gần đây, các cô gái Trung Quốc, đặc biệt là nữ sinh, đang bị cuốn vào kiểu giao dịch có tên Tín dụng trinh nữ khỏa thân. Muốn vay tiền, những người tham gia trò này phải chụp những bức ảnh tự sướng trong tình trạng bán khỏa thân, cởi hết hoặc video tự quay lột đồ để làm tài sản thế chấp.

Nếu không có khả năng thanh toán, những bức ảnh và thông tin của người tham gia sẽ bị công khai trên các mạng xã hội hay web đen. Thậm chí, rất nhiều nữ sinh trở thành gái đi khách sau khi thông tin và hình ảnh bị tung lên mạng.

Nhiều nữ sinh Trung Quốc vay tiền qua giao dịch Tín dụng trinh nữ khỏa thân để rồi phải bán thân.
Những người tham gia giao dịch này đa phần là các cô gái rất trẻ, gồm các nữ sinh cấp 3 và đại học. Đa phần những nữ sinh này sẽ chỉ vay được vài trăm đến vài ngàn NDT với ảnh nóng của mình. Một số người muốn vay số tiền lớb hơn buộc phải gửi những ảnh hay video tự quay cảnh cơ thể khỏa thân hoàn toàn kèm chứng minh thư hoặc thẻ học sinh để làm bằng chứng thế chấp.

loading...

0

Mới đây, nữ sinh khoảng 16 tuổi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bàng hoàng khi công khai video bán khỏa thân nửa thân dưới với lời mời rao bán trinh tiết. Thậm chí, cô còn chụp ảnh chứng minh mình còn trinh.

0 (1)

 

Nữ sinh rao bán trinh tiết vì lỡ vay tiền trong giao dịch Tín dụng trinh nữ khỏa thân.

Nữ sinh này cho biết vì cần tiền để mua sắm, tiêu xài cho bằng bạn bằng bè nên sẵn sàng bán cái “ngàn vàng” để trả khoản tiền đã vay trong giao dịch Tín dụng trinh nữ khỏa thân.

Trong con mắt các học giả và cộng đồng mạng Trung Quốc, đây là sự thất bại trong giáo dục đạo đức của các trường học. Để có tiền mua sắm những bộ đồ hàng hiệu, túi xách thời trang, điện thoại sành điệu, một bộ phận nữ sinh xứ Trung sẵn sàng từ bỏ lòng tự trọng, danh dự của mình cũng như gia đình.

Đã có những cô gái không thể trả được khoản tiền vay từ loại tín dụng độc hại này nên buộc phải bán thân kiếm tiền trả nợ.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game