Nữ sinh làm tang lễ cho chính mình

Cách đây không lâu, người dân thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc có phen xôn xao vì một đám ma đặc biệt của cô nữ sinh khá xinh đẹp. Điều đặc biệt ở đây chính là cô nữ sinh này muốn trải nghiệm cảm giác chết nên mới muốn tổ chức tang lễ giả.

 

1

Một nữ sinh tại trường Cao đẳng nghề và kỹ thuật Vũ Hán, Trung Quốc đã tự tổ chức một đám tang cho chính mình vào ngày 30/3 vừa qua. Sinh viên này hiện đang sinh sống tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

2

Đó là Zeng Jia, 20 tuổi, người muốn trải nghiệm dịch vụ mai táng khi cô vẫn còn sống. Cô đã dành ra một khoản tiền lớn để chi trả cho toàn bộ buổi lễ với đầy đủ các thủ tục

3

Zeng nói: Tôi muốn tự nhìn thấy đám tang của chính mình. Nhìn xem mọi người sẽ nghĩ gì về tôi, mọi người trong đám tang như thế nào và tôi muốn tận hưởng nó khi còn có thể.

4

Đám tang diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè, họ hàng của cô và cả giới truyền thông. Mọi thủ tục đều được cử hành trong 1 giờ đồng hồ và cũng giống như các đám tang thông thường khác. Chỉ có điều người chết vẫn còn đang sống.

5

Nhân viên tổ chức lễ tang đặt thú bông lên người Zeng

6

Sau khi nằm ở trạng thái bất động trong quan tài trong 1 giờ đồng hồ, Zeng đứng dậy để đọc điếu văn của chính mình và tiếp tục dự lễ tang.

7

Nhiều người dự lễ tang đã cho rằng cô có vấn đề trong suy nghĩ, nhưng Zeng không để ý điều ấy. Cô nói rằng mình bắt đầu có ý tưởng này ngay sau khi tham dự đám tang của ông nội cô gần đây

8

Cuối cùng cô tuyên bố: Trải qua cái chết đã làm cho tôi thêm yêu cuộc sống sâu sắc.

9

Sau đám tang

Theo VTC

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game