Nữ sinh chửi mẹ “sống khôn như chó” trên FB

loading...

Sáng nay, ngày 5/10, nhiều thành viên của mạng xã hội facebook đã ồ ạt chia sẻ một đoạn “tâm sự” gây sốc của một bạn nữ tuổi teen về mẹ mình. Nhưng rất tiếc đó không phải là một câu chuyện cảm động về sự vất vả, đắng cay mà mỗi người mẹ đều phải vượt qua để nuôi dưỡng đứa con trưởng thành mà hoàn toàn ngược lại.

Trong miêu tả của bạn gái này, người mẹ không khác gì “súc vật”, chỉ suốt ngày biết “vạch áo cho người xem lưng”. Không những thế còn rất xấu tính và hèn nhát: với bạn bè của con thì gắt gỏng, khó tính, nhưng lại tỏ ra sợ sệt, im lặng trước người chồng.

Nguyên nhân được đưa ra để giải thích cho thái độ bất mãn, khinh miệt của cô bạn này là do không cảm thấy “hạnh phúc” khi sống trong gia đình mình, do tất cả xung quanh chỉ là “giả dối, ganh tỵ và toan tính”…

Tuy nhiên không có nguyên nhân nào đủ thuyết phục để bào chữa cho hành động một người con lại “đăng đàn” công khai chửi rủa chính người mẹ của mình. Nếu có điều gì không công bằng thì đó cũng là người đã nặng nhọc sinh thành, vất vả chăm bẵm, nuôi nấng mình lên người. Đôi khi một chút nghiêm khắc cũng chỉ là muốn con trưởng thành và sống có trách nhiệm, chứ không phải là một điều gì đó xấu xa, tồi tệ.

Sau khi post những dòng status trên, ngay chính những người bạn của cô gái này cũng lên tiếng phản đối, khuyên bảo, và cũng có những người nói thẳng ra rằng đây là một biểu hiện của người không có văn hóa.

Bạn gái này sở hữu một khuôn mặt khá xinh xắn.

loading...

Đây không phải là lần đầu tiên một nữ sinh lên mạng chửi rủa chính những người thân của mình. Trước đó, dư luận đã từng dậy sóng về trường hợp của một số học sinh chửi bà, chửi mẹ, thậm chí là chửi cả thầy cô giáo bằng những lời lẽ vô cùng thô tục.

Đó như một lời cảnh báo về những tư tưởng lệch lạc và bị du nhập nếp sống thiếu văn hóa trong một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay.

Minh Quang ( tổng hợp )

Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Ai Là Triệu Phú Online là một game giải trí đối kháng mang tính trí tuệ cao trên điện thoại.Với tính chất đôí kháng hồi hộp, trò chơi mang đến cảm giác như đang tranh tài trên những chiếc ghế nóng thực sự. Ngoài ra, game còn cung cấp những chức năng cộng đồng như chat, thay đổi avatar, gửi tin kết bạn,… Game là …
Chi tiết »
Tải game  tại Astore.vnSoạn XAG lbl2104 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game