Nữ game thủ Việt bị chê “sống ảo” khi lộ mặt thật kém sắc

Từng được coi là nữ game thủ có nhan sắc ấn tượng nhất làng game Việt, nhưng cô nàng Minh Châu lại khiến nhiều fan “phát hoảng” với hình ảnh ngoài đời.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac

Phạm Minh Châu là nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng game Liên minh huyền thoại và Overwatch ở Việt Nam trong thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của nữ game thủ này là khuôn mặt xinh đẹp với những nét nhí nhảnh dễ thương chẳng khác gì những nhân vật xuất hiện trong truyện tranh Nhật Bản, thể hiện trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của các trang thông tin game.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-2

Tuy nhiên, nhiều người đã không thể tin vào mắt mình khi vừa qua nữ game thủ xinh đẹp này xuất hiện trên một talkshow truyền hình với khuôn mặt hoàn toàn khác biệt so với những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân của cô trước đó.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-3

Minh Châu xuất hiện trên sóng truyền hình trong một phóng sự về game. Cô bạn mặc đồ thường ngày, trang điểm khá đậm nhìn già hơn trong những bức ảnh đăng trên Facebook rất nhiều.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-4

Sau lần xuất hiện trên truyền hình, Minh Châu đã nhận được rất nhiều dòng tin nhắn trên trang cá nhân với tinh thần khá tiêu cực. Cư dân mạng cho rằng cô bạn này đã chỉnh sửa ảnh quá “lố” khiến nhan sắc trở nên “hư cấu”.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-5

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong chương trình talkshow mình tham gia, Minh Châu đã chia sẻ rằng cô nạp vào game đến cả trăm triệu đồng và chơi game nhiều dẫn đến trầm cảm. Điều này bị cho là đã làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng game nói chung và đã bị rất nhiều gamer phản đối mạnh mẽ.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-6

Quay trở lại với nhan sắc của cô nữ game thủ 9X, nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng, họ hoàn toàn thất vọng và cảm thấy bị lừa dối. Ảnh đời thường của Minh Châu hoàn toàn khác với những gì cô đã đăng tải trên trang cá nhân.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-7

Những bức ảnh đời thường của Minh Châu từng được rất nhiều khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, dễ thương của cô nàng và đã mang về cho cô lượng người theo dõi tới gần 50.000 lượt.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-8

Đôi mắt to, da trắng cùng khuôn mặt bầu bĩnh giúp Minh Châu từng được đánh giá là một trong những game thủ có nhan sắc nhất làng gamer Việt.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-9

Ngoài chơi game, Minh Châu còn có sở thích là cosplay. Những bộ ảnh copslay của nữ game thủ được đầu tư cần thận về cả trang phục lẫn chất lượng ảnh.

Nu game thu Viet bi che “ao” khi lo mat that kem sac-Hinh-10

Chính những bức ảnh cosplay này đã khiến cho nhiều người ảo tưởng về nhan sắc thật của Minh Châu.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game