Nữ cục trưởng hoang dâm với căn bệnh tìm trai trẻ

loading...

Rất nhiều cấp dưới đã bị ép “phục vụ” để thỏa mãn đời sống trụy lạc sa đọa của bà Cục trưởng hoang dâm này.

nu cuc truong hoang dam

Ảnh minh họa

Nữ Cục trưởng “khoái” nhận hối lộ

Sinh năm 1955, Cục trưởng Phân cục cảnh sát khu La Hồ (Thâm Quyến), Trung Quốc, An Huệ Quân được biết đến như một nữ cảnh sát tài năng và có quyền chức.

Tuy nhiên, thay vì trở thành một Cục trưởng liêm kiết, An Huệ Quân lại lợi dụng chức quyền để vơ vét túi riêng và thỏa mãn cho sở thích hoang dâm vô độ của mình.

Sau khi nhậm chức, An Huệ Quân ngay lập tức ra đề án tinh giảm nhân lực. Trong đề án của bà phải giảm 25 đồn xuống còn 8 đồn. Tuy nhiên, đề án này chỉ được chấp nhận với con số 10 đồn mà thôi.

loading...

Mặc dù vậy nó cũng đủ để cho An Huệ Quân đút vào túi riêng hơn 16,4 triệu tệ cùng vô số ngoại tệ khác.

Được biết để tránh bị điều động và đuổi việc rất nhiều cấp dưới đã phải biếu xén tiền bạc để hi vọng không bị đuổi việc. Không những thế, An Huệ Quân còn lợi dụng việc này để nâng chức nâng quyền cho nhiều cấp dưới.

Vị quan hoang dâm

Không chỉ hám tiền, nữ Cục trưởng này còn mê trai trẻ. Mặc dù có gia đình đàng hoàng nhưng An Huệ Quân lại “nghiện” trai trẻ.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, An Huệ Quân rất thích đi công tác và mỗi lần đi công tác lại phải đi kèm với một cảnh sát nam do chính bà chọn.

Có rất nhiều lời đồn đại về việc An Huệ Quân rất vừa lòng với những cảnh sát nam trẻ khỏe và đẹp trai. Chính vì thế, những cấp dưới sở hữu ngoại hình “bắt mắt” rất được An Huệ Quân “sủng ái” và cất nhắc xung quanh mình.

Sau vụ việc An Huệ Quân bị công an “sờ gáy” vì tham ô. Ủy ban kiểm tra và kỷ luật đã nhận được nhiều đơn tố cáo về việc bị bà ép phục vụ với lời hứa sẽ được cất nhắc vị trí tốt hơn. Nếu từ chối chuyện “giường chiếu” với An Huệ Quân sẽ bị bà “đì” và thuyên chuyển công tác.

Theo Vũ (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game