Những trường hợp biến đổi thể hình cực ấn tượng

loading...

TamDiem.Net – Một thân hình hoàn hảo khỏe khoắn và hấp dẫn là mơ ước của rất nhiều người nhưng đạt được điều đó không hề dễ dàng. Dưới đây là một số trường hợp đã nỗ thành công vô cùng ấn tượng.

1

Huấn luyện viên thể hình Drew Manning thuộc bang Utah, Mỹ, chuyển từ “sáu múi” sang béo phì và chuyển ngược trở lại. Anh đã tăng và giảm tổng cộng 31kg trong vòng 1 năm.

2

Hope Carter trong bộ phim tài liệu “Tôi muốn giống cô gái đó”.

3

Năm 2009, huấn luyện viên Paul “PJ” James người Australia cũng quyết định tăng cân và sau đó chủ ý giảm 40kg. Giờ đây ông đi khắp thế giới, tuyên truyền cho hàng nghìn người về cách thức rèn luyện cơ thể.

4

loading...
5

Taylor Lautner gần như để mất vai Jacob Black sau phần đầu của phim Twilight bởi vì các nhà sản xuất nghĩ anh quá trẻ con. Do vậy, nam diễn viên này đã ngay lập tức tới phòng tập và nhanh chóng trở thành chàng trai mà chúng ta biết hiện nay. Anh cũng “phải lòng” với thể thao và duy trì được dáng vẻ cơ thể của mình bằng cách tập luyện thường xuyên.

6

Hãy gặp Jamie De Paul ở xứ Wales, Anh, và sự chuyển đổi cơ thể sau 8 tuần. Thật hết sức ngạc nhiên.

7

Katie A giảm được 14,5kg để trở thành một cô gái có thân hình cực kỳ hấp dẫn.

8

Mohit Raina, Ấn Độ, chuyển từ mập sang một thân hình cơ bắp chỉ trong vài tháng.

MQ (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game