Những thực phẩm khiến nam giới dễ vô sinh

loading...

Điểm mặt 6 loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe sinh sản của nam giới nhưng ít được để ý và thường bị lạm dụng trong cuộc sống…

loading...

Đậu nành chứa chất isoflavone phong phú , nếu dung nạp quá nhiều estrogen sẽ ảnh hưởng đến đến sự cân bằng hoóc-môn nam trong cơ thể nam giới. Cũng có nghiên cứu cho rằng, nam giới thường ăn đậu phụ mất khả năng cương dương cao gấp 3.64 lần so với những người không thường xuyên ăn.

Cật lợn có chứa kim loại nặng Cadmium. Khi chúng ta bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm này đồng thời cũng “bồi bổ” cả cadmium vào trong cơ thể. Hậu quả là rất có thể gây ra vô sinh. Thực nghiệm khoa học đã chứng minh, cadmium cũng gây thương tổn cho nhiễm sắc thể, gây khó thụ tinh.

Những món ăn tẩm bột rán qua dầu mỡ hoặc nướng hàm chứa một loại chất Acrylamide gây ra ung thư, chất này có thể làm cho tinh trùng của nam giới ít và yếu đi.

Nếu nam giới bị mắc các loại bệnh liên quan đến thận lại không hạn chế uống bia thì sẽ làm cho chức năng của thận yếu đi, từ đó làm cho hoạt lực tinh thần giảm, mất hứng thú trong “chuyện ấy”.

Cà phê làm tinh thần của chúng ta hưng phấn bởi vì nó có thể kích thích thần kinh giao cảm của con người. Còn giây thần kinh giao cảm phụ điều chế các hoạt động liên quan đến giới tính, khả năng “đứng thẳng” của chú nhỏ vì thế mà bị chèn ép khiến cho khả năng “chuyện ấy” giảm sút.

Trà sữa trân châu được chế từ tinh sữa. Thành phần chủ yếu của tinh sữa là dầu thực vật hy-dro hóa, là một loại axit béo trans. Axit béo trans này sẽ làm giảm khả năng bài tiết hoóc-môn giới tính nam, gây ảnh hưởng đến sự linh hoạt của tinh trùng, gián đoạn quá trình phản ứng của tinh trùng trong cơ thể.Theo GDVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game