Những tác phẩm siêu thực đầy huyền bí

loading...

Bằng trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo độc đáo, tác giả của những bức hình này đã đem chúng ta đến một thế giới siêu thực và huyền bí nhưng lại được tạo nên bằng chính những chất liệu hiện thực.

Igor Morski là một họa sĩ vẽ phối cảnh, một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng người Ba Lan. Những bức hình của ông, nhìn qua thì có vẻ rất chi tiết và hấp dẫn như hầu hết những tác phẩm siêu thực khác. Nhưng thực sự thì những hình ảnh đó đều lấy ý tưởng từ chính thực tế đời sống của chúng ta. Tư duy sáng tạo và cách thể hiện của anh đã thổi hồn cho những tác phẩm đó như thế nào, chúng ta cùng khám phá nhé!

Morski bắt đầu công việc nghệ thuật của mình từ năm 1980. Bên cạnh đó, ông còn là một giám đốc nghệ thuật, đồng sở hữu một studio đồ họa và là một giảng viên môn nhiếp ảnh và truyền thông đa phương tiện.

sieu thuc

loading...

Với một số lượng khổng lồ những hình ảnh minh họa báo chí, áp phích…, Igor Morski đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn bởi sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Hầu hết các tác phẩm của ông đều có liên quan đến… những người bạn. Người nghệ sĩ này đã đem một phần suy nghĩ, quan điểm của họ vào cuộc sống thực tế, sử dụng trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo nên tác phẩm. Bằng cách này, ông đã làm cho các tác phẩm của mình thực sự trở nên ấn tượng và chứa đựng nhiều bí ẩn siêu thực.

T.L (Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game