Những quảng cáo ‘khủng’ nhất quả đất

Biển quảng cáo cao bằng cả tòa nhà 20 tầng hay trải rộng trên cả một cánh đồng bát ngát, điều này cho thấy cuộc chạy đua quảng cáo không có hồi kết ngày càng bành trướng về kích thước.

Thật khó khăn cho sách kỷ lục Guinness Thế giới để xác nhận quảng cáo lớn nhất hành tinh. Chúng mình cùng điểm qua những chiến dịch quảng cáo “khổng lồ” trên khắp thế giới nào.

1. Biển chỉ dẫn lớn nhất thế giới của Nokia

Tấm biển cách mặt đất tới 50 m, được đặt cạnh cầu London Bridge (Anh). Mũi tên chỉ đường tích hợp màn hình điện tử này sở hữu trọng lượng đáng nể, 2 tấn và dài gấp đôi một chiếc xe buýt hai tầng.

Ngước lên mỏi cả cổ mới nhìn thấy biển chỉ dẫn đường, chắc hẳn biển chỉ dẫn này không đơn thuần vì mục đích hướng dẫn lối đi. Nokia muốn mang tới điều thú vị cho sản phẩm định vị vệ tinh di động mới của họ, vậy nên tấm biển chỉ dẫn khủng nhất quả đất đã ra đời.

2. Biển quảng cáo lớn nhất thế giới

Điều thú vị của biển quảng cáo này còn ở chỗ ứng dụng nhựa PVC tái chế, cực thân thiện với môi trường.

Danh hiệu này thuộc về tấm biển quảng cáo tái chế, thân thiện với môi trường đặt ở Dubai, đã được sách Guinness chính thức công nhận. Nó dài 1,5 km và tiêu tốn 3,2 triệu USD để hoàn thiện và được quảng cáo ở 40 quốc gia trên thế giới trong suốt 12 tháng để giới thiệu đến bạn bè quốc tế về hình ảnh của Dubai.

Biển quảng cáo siêu khủng này là ý tưởng của Adrac, một công ty quảng cáo và marketing toàn cầu.

3. Màn cạo râu lớn nhất thế giới của Gillette

Kích thước bức hình Roger vào khoảng 70 x 50 m.

Do Street Advertising Services sáng tạo ở Anh cho mùa giải quần vợt Wimbledon 2011. Quảng cáo cạo râu lớn nhất của hãng Gillette được biểu diễn trên khuôn mặt của tay vượt Roger Federer tạo trên cánh đồng.

Hình chân dung này được làm từ 3.000 lít sơn, do các máy sơn công nghiệp đảm nhận thực hiện. Gillette hào phóng đầu tư 1.000 lít bọt cạo râu để thực hiện chiến dịch quảng cáo này. Một chiếc dao cạo khổng lồ cũng được sử dụng để cạo hết “râu” cho anh chàng Roger.

4. Logo Coca – Cola bự chảng nhất quả đất


Đặt tại Arica, trên sa mạc thuộc miền Bắc Chile, logo hãng nước giải khát Coca – Cola chính là phiên bản lớn nhất hành tinh. Nó cao tới 50 m, rộng 120 m và được làm từ 70.000 vỏ chai Coke. Phía dưới logo có số 100 biểu tượng cho sinh nhật thứ 100 của Coca-Cola.

5. Quảng cáo phim Transformers khủng nhất


Bao phủ cả một mặt của tòa nhà Luxor Las Vegas Hotel and Casino hình kim tự tháp ở Las Vegas, hình ảnh quảng cáo cho bộ phim Transformers không thể ấn tượng hơn cùng hiệu ứng ánh sáng đặc biệt vào buổi tối. Tòa nhà Luxor sở hữu chiều cao 152 m, bức hình quảng cáo có diện tích hơn 300 m vuông.

6. Gà rán KFC cũng “khủng”

Bức hình rộng 26,67 km vuông.

Mặc dù không phải là thương hiệu đầu tiên có quảng cáo được quan sát từ Google Earth, nhưng logo quảng cáo gà rán KFC không kém cạnh về kích thước. Logo được vẽ trên sa mạc, do hai nghệ sỹ Rachel và Nevada làm việc liên tục trong 6 ngày để hoàn thiện.

7. Quảng cáo sơn lớn nhất hành tinh

Không chỉ có kích thước lớn nhất, quảng cáo của hãng sơn Coops Paints còn rất thú vị nữa. Quảng cáo này được đặt tại Columbus, Mỹ, có diện tích 122 m vuông.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game