Những quảng cáo chống bạo hành gia đình xuất sắc nhất TG

loading...

Nếu chuyện đó diễn ra một lần, nó sẽ còn tiếp diễn nhiều lần nữa trong suốt cuộc đời bạn.

 

1. Tại Lebanon, không phải lúc nào sự bạo hành nào cũng chỉ là vũ lực, đôi khi những lời nói xúc phạm cũng gây ra tổn thương sâu sắc.

1. Tại Lebanon, không phải lúc nào sự bạo hành nào cũng chỉ là vũ lực, đôi khi những lời nói xúc phạm cũng gây ra tổn thương sâu sắc.

1

loading...
2. Tại Các tiểu vương quốc Ả-rập, những thông điệp đặt gần chiếc nhẫn có nghĩa là "Anh ta tặng tôi khi cầu hôn (trong lễ cưới)", còn ở cạnh vết rạn xương: "Anh ta tặng tôi chẳng vì cái gì cả".

2. Tại Các tiểu vương quốc Ả-rập, những thông điệp đặt gần chiếc nhẫn có nghĩa là “Anh ta tặng tôi khi cầu hôn (trong lễ cưới)”, còn ở cạnh vết rạn xương: “Anh ta tặng tôi chẳng vì cái gì cả”.

3. Ở Pháp, tổ chức Ân xá quốc tế (Amnesty International) mang đến cảnh báo: "Bạo hành gia đình vẫn là một xu hướng".

3. Ở Pháp, tổ chức Ân xá quốc tế (Amnesty International) mang đến cảnh báo: “Bạo hành gia đình vẫn là một xu hướng”.

4. "Nếu nó diễn ra một lần, nó sẽ tiếp diễn thêm nhiều lần nữa" (cho tới tận khi bạn già đi) - thông điệp kêu gọi những phụ nữ bị bạo hành hành động ngay ở Singapore.

4. “Nếu nó diễn ra một lần, nó sẽ tiếp diễn thêm nhiều lần nữa” (cho tới tận khi bạn già đi) – thông điệp kêu gọi những phụ nữ bị bạo hành hành động ngay ở Singapore.

5. Tương tự, tại Anh: "Đừng bao giờ chịu đựng nỗi đau từ nắm tay người bạn đời".

5. Tương tự, tại Anh: “Đừng bao giờ chịu đựng nỗi đau từ nắm tay người bạn đời”.

6. Một quảng cáo rất thông minh được lắp đặt ở Đức với hệ thống camera theo dõi ánh mắt của khách ngồi chờ xe bus. Theo đó, mỗi khi nhìn vào tấm bảng, họ sẽ thấy một cặp đôi hạnh phúc. Song nếu quay mặt đi, đó lại là cảnh bạo hành gia đình hết sức đáng xấu hổ. Kèm theo đó là thông điệp: "Nó diễn ra khi không ai nhìn thấy".

6. Một quảng cáo rất thông minh được lắp đặt ở Đức với hệ thống camera theo dõi ánh mắt của khách ngồi chờ xe bus. Theo đó, mỗi khi nhìn vào tấm bảng, họ sẽ thấy một cặp đôi hạnh phúc. Song nếu quay mặt đi, đó lại là cảnh bạo hành gia đình hết sức đáng xấu hổ. Kèm theo đó là thông điệp: “Nó diễn ra khi không ai nhìn thấy”.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game