Những poster sáng tạo vì trẻ em của UNICEF

loading...

Cùng xem hình ảnh quảng bá cho các chiến dịch vì trẻ em gây ấn tượng mạnh của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF.
Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (tiếng Anh: United Nations Children’s Fund – UNICEF) là một quỹ cứu tế được thành lập bởi Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 11/12/1946, có tôn chỉ mục đích là bảo vệ, phục vụ các nhu cầu về sự sống còn, tồn tại và phát triển của trẻ em trên toàn thế giới.

Cùng xem một số hình ảnh quảng bá cho các chiến dịch vì trẻ em gây ấn tượng mạnh dưới đây:

 

1

Nếu bạn không đứng lên bảo vệ trẻ em khỏi sự lạm dụng và xâm hại, vậy thì ai sẽ bảo vệ các em? Những viên gạch đồ chơi này chăng?

2

… hay là chú chó bông?

3

… và những mô hình lính nhỏ, liệu chúng có thể bảo vệ các em khỏi xâm hại và lạm dụng?

4

1,5 triệu trẻ em bị tử vong hàng năm vì ô nhiễm nguồn nước.

5

Số lượng này còn nhiều hơn cả trẻ em tử vong vì chiến tranh.

6

Poster kêu gọi ủng hộ tiền ($1 – tương đương 20.800VND) cho mỗi cốc nước sạch bạn uống ở nhà hàng để ủng hộ vào quỹ nước sạch vì trẻ em của Liên Hiệp Quốc.

7

loading...

8

9

Xây dựng lại trường học, phát triển nền tảng kiến thức cho trẻ em – hình ảnh của chiến dịch giúp đỡ xây dựng trường học cho các em nhỏ sau thảm họa động đất ở Haiti.

10

Poster kêu gọi phát triển giáo dục dành cho con gái ở các đất nước Hồi giáo.

11

Hình ảnh cho một chiến dịch kêu gọi văn hóa đọc dành cho tuổi teen – lứa tuổi “mơ màng”: Nếu như việc đọc bị cấm đoán, liệu bạn có muốn thử?

13

Trẻ em không thể thoát khỏi những bệnh truyền nhiễm. Tiêm phòng là cách duy nhất để bảo vệ con bạn.

14

Một chiến dịch của UNICEF Indonesia trong tình trạng trẻ em nước này xem TV trung bình 5 tiếng/ngày. “Hãy nhìn những thứ xung quanh bạn khi màn hình được tắt đi” – nâng cao nhận thức cho cha mẹ và trẻ em về những hoạt động vui chơi thú vị hơn việc “dán mắt” vào màn hình.

15

Theo Kenh14

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game